ไม่ช้าเกินไป…Microsoft มั่นใจ คนไทยจะนิยมในตัว Surface

โดย zipboy | 5 มิถุนายน 2556 เมื่อ 18:17 น. | อ่าน 43

surface_launchกว่า 6 เดือนที่ Microsoft เปิดตัว Surface ในตลาดโลกในหลายประเทศไปแล้ว สำหรับประเทศไทย วันนี้เป็นวันแรกที่ Microsoft เปิดขาย Surface เป็นวันแรก ประเทศไทยถือเป็น 1 ใน 29 ประเทศแรกของตลาด Microsoft ทำให้วันเปิดตัวนี้ประเทศไทย เป็นประเทศเดียวในโลกที่ Surface ทั้ง RT และ Pro เปิดตัวพร้อมกัน โดยจำหน่ายผ่าน Banana IT / IT City / Com 7 Microsoft มั่นใจว่า คนไทยจะได้ให้การตอบรับ Surface อย่างแน่นอน โดย Surface จะช่วยขยายฐานผู้ใช้ Windows 8 ในไทยให้มากขึ้น โดยธนาคารกรุงเทพ ได้สั่งซื้อเข้าองค์กรเพื่อใช้งาน รวมถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สั่งซื้อให้ผู้บริหารใช้งานแล้ว

Price_Surface_thai

(ราคาขายของ ​Surface)

ในส่วนการรับประกันของ Surface ภายใน 7 วันแรก หากมีปัญหาความบกพร่อง สามารถนำไปเคลมเครื่องใหม่จากตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อได้ทันที หลังจากนั้น สามารถโทรเข้า Call Center ของ Microsoft เพื่อไปรับเครื่องจากที่บ้าน / ที่ทำงาน ในการนำซ่อม และส่งกลับให้ที่บ้าน / ที่ทำงาน (ฟรีในกรณีเป็นอาการเสียจากการผลิต และมีค่าใช้จ่ายกรณีเป็นฝีมือลูกค้า) สำหรับเครื่องนอกที่หิ้วมาเอง หรือซื้อจากผู้จำหน่ายอิสระ จะไม่มีการรับประกันให้จาก Microsoft ประเทศไทย

Microsoft ไม่ได้ตั้งเป้า Surface เป็นตัวเลขยอดขายชัดเจน หวังแค่เพียงเป็นการปูทางให้กับอุปกรณ์ Windows ทั้งหลาย ไม่ว่าจะผู้ผลิตอื่นๆ หรือกระทั้ง Surface ในรุ่นต่อๆไปก็ตาม

About Author

zipboy

zipboy

Partners