คอนเฟิร์ม Samsung พา Galaxy Note 7 รีเทิร์นด้วยชื่อ Note 7R ขายเกาหลีที่แรก

โดย RingRangRung | 5 พฤษภาคม 2560 เมื่อ 14:41 น. | อ่าน 84

Samsung-Galaxy-Note-7-Review-TIอัพเดตความเคลื่อนไหวของ Samsung Galaxy Note7 แฟบเล็ตเรือธงรุ่นท็อปของปี 2016 ที่มีข่าวว่ากำลังจะกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่น Refurbished หลังถูกสั่งระงับการขายไปเมื่อปีก่อนเนื่องจากปัญหาด้านแบตเตอรี่ ซึ่งล่าสุดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็มีชื่ออยู่ในฐานข้อมูลของ  FCC (Federal Communications Commission)หน่วยงานบริหารด้านคลื่นความถี่ของสหรัฐฯ แล้วครับ

การกลับมาของ Samsung Galaxy Note7 เวอร์ชั่นนี้จะถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Galaxy Note 7R ครับ โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้บ้านเกิดเป็นที่แรก

ตามข้อมูลของ FCC เปิดเผยว่า Note 7R มีเข้ามาขอรับการอนุมัติ 3 โมเดล ประกอบด้วย SM-N935S, SM-N935K และ SM-N935L ซึ่งตัวอักษรหลังหมายเลขรุ่นที่แตกต่างกันเป็นจุดแสดงให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะถูกวางจำหน่ายผ่าน 3 ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายของเกาหลีใต้ซึ่งได้แก่ SK Telecom, KT Corporation และ LG U +

Galaxy Note 7R คาดว่าจะมาพร้อมคุณสมบัติและฟีเจอร์เหมือนกับ Galaxy Note 7 ทุกประการ แต่จะลดขนาดแบตเตอรีลงจากเดิม 3,500 mAh เหลือ 3,200 mAh สำหรับแผนการวางจำหน่ายยังไม่มีการเปิดเผยในตอนนี้แต่ที่แน่ๆ คือไม่มีวางขายในสหรัฐอเมริกาครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners