สวนทุกกระแส แหล่งข่าวมะกันโต้ ระบุ Galaxy S5 จะไม่มีหน้าจอ 2K Quad HD!!

โดย iSkyline | 6 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 11:29 น. | อ่าน 25

samsung galaxy s4

งานนี้ดูเหมือนว่าอาจจะมีอะไรให้ได้แอบลุ้นเยอะกว่าที่คิดเสียแล้ว โดยความคืบหน้าล่าสุดก่อนการเปิดตัวของ Galaxy S5 จาก Samsung ผู้นำโลกอุตสาหกรรมตลาดโทรศัพท์มือถือ ที่มีเค้าลางต้องลุ้นหนักว่าทีเด็ดที่คาดการณ์เป็นอย่างไร ภายหลังจากมีกระแสข่าวออกมาจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งสวนทุกกระแสกับบรรดาข่าวลือก่อนหน้านี้

ข้อมูลจากแหล่งข่าวของ New York Times ได้ระบุว่าการเปิดตัวของ Galaxy S5 ที่มีบัตรเชิญในช่วงปลายเดือนนี้จะไม่มีเทคโนโลยีหน้าจอที่คาดว่าจะเป็นจุดขายในปี 2014 ที่ความละเอียด 2K Quad-HD ซึ่งอยู่ในกระแสข่าวลือหลักๆ มาโดยตลอด และนอกจากนั้นอาจจะเป็นการงานเปิดตัวที่เรียบง่ายไม่เน้นอลังการงานสร้างเหมือนครั้งที่ผ่านๆ มา ซึ่งมีการว่าจ้างวงดนตรีออร์เคสตร้ามาร่วมแสดงโชว์

ในส่วนของลูกเล่นแหล่งข่าวนี้ได้เปิดเผยว่าทาง Samsung จะไม่เน้นมากเหมือนในปีก่อนๆ เนื่องจากหลายๆ ฟังก์ชั่นที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้จัดว่าโดนวิจารณ์ถล่มทลายว่าไม่สามารถใช้งานได้จริง เป็นแค่ลูกเล่นที่มีไว้โชว์ขำๆ อย่างนั้นเอง แต่จะเป็นเน้นหนักที่ฟังก์ชั่นเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของผู้ใช้งานทั้งระดับทั่วไปและองค์กรเป็นจุดขายในปีนี้แทน ซึ่งอาจจะนำมาผสนผสานทำงานร่วมกับ Samsung Knox ที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners