แพ็กเดียวแชร์ทั้งเน็ตและโทรได้ทั้งบ้าน “dtac Share Package” พร้อมเปิดเบอร์สวย ได้ส่วนลดรายเดือนสูงสุด 2,400฿

โดย nookzz | 4 ตุลาคม 2559 เมื่อ 19:05 น. | อ่าน 147

xbnn_th_01092016120727.jpg.pagespeed.ic.EBb7YUy1Xcดีแทคออกแพ็กเกจที่เอาใจคนรักเพื่อน รักครอบครัว “Share Package” ให้ใช้แพ็กเกจเดียวคุ้มแชร์กันได้หลายเบอร์ ทั้งค่าเน็ตและค่าโทร ภายในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูง และที่ทำงาน ซึ่งแชร์ได้สูงสุด 4 เบอร์ในแพ็คเกจเดียวครับ รอบนี้เสริมด้วยข้อเสนอให้ลูกค้าเปิดเบอร์สวยคัดพิเศษเพิ่มเติม จะได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 2,400 บาท!!

สำหรับ dtac Share Package จะเริ่มต้นที่ 1,099 บาท ต่อเดือน แชร์ทั้งเน็ต ทั้งโทรได้ 2 หมายเลข ไปจนถึง 2,499 บาท ต่อเดือน แชร์ทั้งเน็ต ทั้งโทรได้ถึง 4 หมายเลข พร้อมสิทธิ์ BLUE MEMBER สำหรับเบอร์หลัก เบอร์รองเป็น dtac Reward Xtra รายละเอียดแพ็กเกจจะมีดังนี้เลยครับ

package-table

สำหรับใครอยากได้เบอร์สวยพิเศษไว้ใช้ เปิดเลยกับ dtac Share Package นี่แหละคุ้มสุดตอนนี้ เพราะได้ส่วนลดค่าบริการสูงสุด 2,400 บาท เลยทีเดียว แพ็คเกจเดียวเอาไว้แชร์กับเบอร์คนในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงแล้วแต่สะดวก สิทธิพิเศษรับร่วมกัน มีเน็ตและค่าโทรให้ใช้เยอะแบบเต็มพิกัด พูดง่ายๆ คือได้ทั้งเบอร์สวย ได้ทั้งส่วนลด แล้วยังค่าโทรค่าเน็ตก็ยังคุ้ม

ส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท จะนำไปเป็นส่วนลดค่าแพ็คเกจ 200 ต่อเดือน นาน 12 รอบบิล เท่ากับว่าเปิดเบอร์สวยกับดีแทคพร้อม Share package จะได้ใช้แพ็คค่าบริการเริ่มต้นเพียง 899 บาทต่อเดือนนาน 12 รอบบิลเลยทีเดียวครับ

ในกรณีที่แย่งกันใช้เน็ตจนหมดก็สามารถเล่นได้ต่อเนื่องทุกคน โดยที่ลดความเร็วลงมาไม่เกิน 384Kbps (FUP) ไม่ต้องกลัวใช้งานไม่ได้หรือเน็ตรั่ว ใครอยากใช้เต็มสปีดก็สามารถซื้อแพ็คเกจเสริมกันได้เองไม่ต้องแชร์กันครับ ควบคุมค่าใช้จ่ายในบิลเดียวสะดวกกว่าแน่นอน แพ็กเกจนี้ส่วนตัวแล้วชอบเลยล่ะใช้กับแม่ควบคุมในบิลเดียวครับไม่วุ่นวาย

สิทธิพิเศษของหมายเลขใน Share Package

สำหรับสิทธิพิเศษใน dtac Share Package จะแบ่งเป็นแพ็ค 1,099 -1,299 บาท ทุกหมายเลขได้รับสิทธิ์เป็น dtac Reward Xtra ส่วนแพ็คเกจ 1,499 – 2,499 บาท เบอร์หลักที่สมัครจะเป็น BLUE MEMBER และสมาชิกจะเป็น dtac Reward Xtra ทั้งหมดครับ

dtac Share Package นับเป็นแพ็คเกจเหมาจ่ายในบิลเดียว แต่แชร์กันใช้ได้หลายเบอร์ จะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน ก็ดูเหมาะไปหมด เพราะให้ปริมาณค่าโทร ค่าเน็ตต่างๆ เยอะเลยล่ะ มีโบนัสให้เท่าตัวด้วย และยังใช้ WiFi ฟรีไม่จำกัดทุกเบอร์ สิทธิพิเศษก็ได้ง่ายกว่าแพ็คเกจปกติด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ >>http://www.dtac.co.th/postpaid/products/share-package.html

About Author

nookzz

nookzz