ฮั่นแน่ ไปแอบดูคลิป Android L ทดสอบการใช้งานบน Galaxy S5 กันไหม?

โดย iSkyline | 4 ตุลาคม 2557 เมื่อ 11:47 น. | อ่าน 62

galaxy s5 on android l preview 9

ในจังหวะปลายนี้เช่นนี้เป็นช่วงเวลาที่บรรดาผู้ชื่นชอบระบบปฏิบัติการ Android กำลังเฝ้ารอคอยการมาถึงเป็นทางการของแฟลตฟอร์ม Android รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ Google เปิดตัวพรีวิว Android L ไปแล้วเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบ Meterial Design ที่ดูเรียบง่ายสวยงามยิ่งขึ้น แต่ในเบื้องต้นนี้ก็มีรุ่นพรีวิวจาก Samsung ที่กำลังทดสอบกับเครื่อง Galaxy S5 ออกมาให้ดูกันคร่าวๆ

Android L ในเวอร์ชั่นของ Samsung นี้ยังคงพึงพาการใช้งานจาก TouchWiz ที่ปีนี้มีการยกเครื่องใหม่เป็นหลัก แต่ในหลายๆ ส่วนก็มีการปรับให้สอดรับกับ Material Design มากขึ้น เช่น แป้นโทรศัพท์หรือส่วนของการตั้งค่า หน้าตาแอปพลิเคชั่นหลายๆ ตัวมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ดูเข้ากับระบบปฏิบัติการที่ออกแบบใหม่ แต่การทำงานโดยรวมยังค่อนข้างที่จะมีปัญหาไม่ไหลลื่นนัก จึงยังไม่มีปล่อยออกมาให้ได้ดาวน์โหลดกันในช่วงนี้

galaxy s5 on android l preview 1galaxy s5 on android l preview 2galaxy s5 on android l preview 3galaxy s5 on android l preview 4galaxy s5 on android l preview 5galaxy s5 on android l preview 6galaxy s5 on android l preview 7galaxy s5 on android l preview 8

 

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners