นาทีทำเงิน เริ่มแล้วอาชีพใหม่รับจ้างต่อแถวรอคิวซื้อ iPhone 6 ในนิวยอร์ค!!

โดย iSkyline | 4 กันยายน 2557 เมื่อ 20:59 น. | อ่าน 36

iphone 6 line waiting service nyc

เป็นประจำทุกปีของการตั้งขบวนแถวเข้าคิวรอซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple และล่าสุดในนิวยอร์ค มีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่เริ่มไปตั้งคิวรอกันบ้างแล้ว ซึ่งอย่างน้อยเกือบอีก 6 วันที่จะมีการประกาศตัวอย่างเป็นทางการ แต่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นข้างต้นนี้ไม่ใช่กลุ่มคนที่ตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์ใหม่อีกต่อไป เพราะพวกเขาเป็นนักรับจ้างต่อคิว เกิดเป็นโอกาสทองนาทีทำเงิน มีบริษัทจัดการอย่างเป็นทางการซะด้วย

ซึ่งอาชีพดังกล่าวนี้ก็สามารถทำเงินได้ดีไม่น้อยซะด้วย จากการเปิดเผยของ Brian Ceballo และ Joseph Cruz สามารถทำเงินได้กว่า 7000 เหรียญสหรัฐในช่วง 5 ปีหลังสุด โดยเฉพาะในปีนี้รับเหนาะๆ 1250 เหรียญสหรัฐ ซึ่งคิวของทั้งสองคนจะถูกส่งต่อให้กับคู่น้อง Jason และ Moon Rays ต่อไป อย่างไรก็ดีพวกเขาเป็นแค่นักรับจ้างต่อคิวไม่ได้ต้องการซื้อ iPhone 6 เป็นของตัวเอง นอกจากนั้นยังมี Robert Samuel เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท S.O.L.D. (Same Ole Line Dudes) เป็นบริการรับจ้างมืออาชีพรอคิว ซึ่งคิวการรอซื้อ iPhone นี้คิดค่าราคาเป็นรายชั่วโมงเลยทีเดียว

และจากรายงานที่คาดว่า iPhone 6 จะเริ่มขายครั้งแรกในกลุ่มประเทศ Tier 1 ช่วงวันที่ 19 กันยายนนี้ อาจจะทำให้อาชีพใหม่นี้บูมสุดๆ ต่อเนื่องไปได้อีกกว่า 17 วันเป็นอย่างน้อยๆ

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners