ซัมซุงชี้แจงจากเหตุการณ์ Mob!ler IFA : เราเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

โดย iSkyline | 4 กันยายน 2555 เมื่อ 13:42 น. | อ่าน 39


ทางบริษัทซัมซุง (Samsung) ได้ออกมาชี้แจงและแถลงการขอโทษสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เกี่ยวกับโครงการ Samsung Mob!lers หลังจากเกิดเรื่องกับ Blogger จากประเทศอินเดีย ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการเพื่อเข้าร่วมงาน IFA Berlin 2012 ในรายงานความเคลื่อนไหวภายในงาน แต่กลับต้องพบว่าตัวเองกำลังจะเข้าร่วมโครงการในฐานะผู้แนะนำสาธิตผลิตภัณฑ์แทน

ทางบริษัทได้แสดงความรับผิดชอบโดยระบุว่า เราเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งมีความเข้าใจผิดในการสื่อสาร ของเจ้าหน้าที่ประสานงานประจำโครงการ Samsung Mob!liers และ Blogger ผู้เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ บริษัทเข้าใจว่า Blogger ทั้งสองท่านนั้นไม่ได้รับทราบถึง ข้อกำหนดกิจกรรมที่เราได้จัดขึ้น ณ งาน IFA 2012 อย่างถูกต้อง

อนึ่งกิจกรรม Samsung Mob!lers จัดเป็นกิจกรรมอาสาสมัครชุมชน สำหรับลูกค้าที่กำลังใช้งานมือถือของเรา ซึ่งจะมอบโอกาสให้ได้เข้าร่วมในกิจกรรมทางการตลาดของบริษัทที่จัดขึ้นไปยังทั่วโลก โดยกิจกรรมเหล่านี้เป็นการเข้าร่วมโดยความสมัครใจ ไม่มีการบังคับใดๆ กับผู้เข้าร่วมโครงการ

บริษัทของเรานั้นเคารพในสิทธิการนำเสนอผ่านพื้นที่สื่ออิสระของ Bloggers เสมอมา นอกจากนั้นทางบริษัทได้มีการส่งข้อความไปขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณ Clinton Jeff เป็นการส่วนตัวอีกด้วยเช่นกัน

ที่มา: The Next Web

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners