อาจเป็นไปได้ HTC Accord อาจมีชื่อจริงว่า HTC 8X แถมมี 8S อีกตัว

โดย Bluecosmos | 4 กันยายน 2555 เมื่อ 22:20 น. | อ่าน 25

เมื่อประมาณปลายสัปดาห์ที่แล้วมีอุปกรณ์ของ HTC หลุดออกมาในภาพ Render โดยถูกอ้างว่าเป็น Windows Phone 8 ในชื่อว่า Accord ซึ่งคาดว่าจะเป็น 1 ใน 3 รุ่น Windows Phone 8 ที่ทาง HTC จะเปิดตัวในปีนี้ แต่ตอนนี้เองเหมือนว่าจะมีชื่อจริงของตัวเครื่องหลุดออกมาให้ทราบกันแล้ว โดยตัวนี้จะชื่อว่า “8X”

นอกจาก HTC 8X ที่จะเป็นชื่อจริงของ HTC Accord แล้ว ล่าสุดยังจะมี HTC 8S อีกตัวที่ก็ใช้งานเป็น Windows Phone 8 เหมือนกัน ซึ่งจะมาร่วมก๊วนเป็นรุ่นที่ 2 จาก 3 รุ่น (อีกตัวอาจชื่อ HTC 8V ก็เป็นไปได้)

สำหรับข่าวลือตอนนี้ก็คือว่าตัว HTC 8X นั้นจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว แต่ดูเหมือนว่ามันยังดูแปลกๆไปเท่าๆกับ HTC One S จาก One Series แทน ปกติแล้ว HTC 8X น่าจะมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 4.7 นิ้ว ให้พอๆกับตัว HTC One X นั่นเอง ส่วน HTC 8S ก็คือหน้าจอมาอยู่ที่ 4.3 นิ้วแทน และอีกตัวอาจจะเป็น HTC 8V ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ต้องแบบนี้ถึงจะดูน่าจะเป็นไปได้มากหน่อย เพราะจะเรียงแบบเดียวกับพวก One Series

ในวันที่ 5 กันยายนนี้ก็เป็นที่แน่นอนว่าทาง Nokia จะเปิดตัว Windows Phone 8 ตัวใหม่ของตัวเอง ซึ่งอาจจะเป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OS ตัวนี้ไปด้วยก็ได้ แถมตอนนี้เองทาง Samsung เองก็พร้อมแล้วกับ ATIV Series ที่ตอนนี้ก็พร้อมแล้วเรียบร้อยน่าจะขายได้ในเร็ววันนี้ อนาคตของ Windows Phone 8 ตอนนี้ก็เลยใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วละครับผม

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners