นั่งยันนอนยัน เปิดตัวในเดือนนี้แน่ Samsung Galaxy Note 2

โดย Bluecosmos | 4 สิงหาคม 2555 เมื่อ 18:35 น. | อ่าน 9

หลายคนคงจะรู้ไปแล้วว่าทาง Samsung จะมีงาน Unpacked เปิดตัวอุปกรณ์บางอย่างในงาน IFA 2012 ในช่วงสิ้นเดือนนี้ เพราะทางโฆกของทาง Samsung เองก็ออกมายืนยันเรื่องนี้แล้วด้วย โดยงานนี้มีการยืนยันเข้ามาว่าจะมีการเปิดตัว Galaxy Note 2 อย่างแน่นอน บวกกับข่าวต่างๆที่หลุดออกมาทำให้แน่ชัดว่าในเดือนนี้น่าจะมีการเปิดตัวค่อนข้างชัวร์ แถมอาจจะไม่ได้เปิดตัวรุ่นเดียวซะด้วย

อย่างไรก็ตามหลายคนกำลังมองว่าทาง Samsung จะไปเปิดตัวอุปกรณ์เอาช่วงปลายเดือนแน่นอน แต่ว่าดูเหมือนว่าทาง Samsung ยังมีไม้เด็ดอยู่อีกวันคือวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นอีกงานที่ทาง Samsung จัดขึ้นมาเอง และเป็นไปได้สูงว่าทาง Samsung จะเปิดตัวอุปกรณ์ในวันดังกล่าวนี้แทนที่จะเป็นช่วงปลายเดือน

การเปิดตัวครั้งนี้พระเอกน่าจะอยู่ที่ Galaxy Note 10.1 ที่น่าจะเป็นตัวท็อปสุดของ Samsung ในปีนี้ และเป็นไปได้เหมือนกันว่ากลางเดือนเป็น Galaxy Note 10.1 และปลายเดือนเป็น Galaxy Note 2 ซึ่งอันนี้เองก็ต้องดูว่าทาง Samsung จะวางแผนอย่างไร แต่ก็น่าจะชัดเจนแล้วว่าในเดือนนี้เราน่าจะเห็นอะไรดีดีแน่นอนจากทาง Samsung ทั้งนี้เองยังมีการพูดถึงเรื่องของ Tablet ที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้ของทาง Samsung ด้วยที่บอกว่าจะมีหน้าจอขนาดใหญ่ 11.8 นิ้วแถมมีความละเอียดหน้าจอที่สูงมาก งานนี้ก็ต้องติดตามกันดูครับว่าในปีนี้ทาง Samsung จะมีอะไรใหม่ๆมาให้เราได้เล่นกันอีกครับ

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners