เลอโนโว ประกาศแต่งตั้งนายธเนศ อังคศิริสรรพ

โดย nineFangKhaoW | 4 กรกฎาคม 2560 เมื่อ 14:16 น. | อ่าน 84

image005เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ประกาศแต่งตั้งผู้บริหาร นายธเนศ อังคศิริสรรพ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า ดูแลบริษัทเลอโนโว ในประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา ลาว และพม่า

นายธเนศ อังคศิริสรรพ จะเข้ามาสานต่อดูแลรับผิดชอบทางด้านการบริหารจัดการในส่วนของธุรกิจคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทดีไวซ์จากเลอโนโว ทั้งทางด้านสินค้าสำหรับกลุ่มผู้บริโภค และสินค้าในกลุ่มเชิงพาณิชย์ รวมถึงการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทกับลูกค้าในกลุ่ม SME และลูกค้ารายใหญ่

ด้วยประสบการณ์การทำงานทางด้านการวางแผนทางการตลาดและธุรกิจในแวดวงไอทีอันยาวนานกว่า 25 ปี รวมถึงการบริหารงานระดับสูงมากว่า 7 ปี นายธเนศ อังคศิริสรรพ เป็นผู้นำทางธุรกิจที่จะนำพาองค์กรเดินหน้าสู่ความสำเร็จ อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนให้องค์กรมุ่งสู่การเติบโตมากขึ้นเพื่อทำให้กลายเป็นองค์กรระดับสากลในประเทศไทย

“เลอโนโวมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับผู้บริหารที่มีความสามารถอย่าง นายธเนศ อังคศิริสรรพ ซึ่งจะมาร่วมงานกับเรา นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเลอโนโว ในการที่จะรุกตลาดในภูมิภาคอินโดไชน่า ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีประเทศที่มีอัตราการเจริญเติบโตทางธุรกิจที่รวดเร็วที่สุดในโลก 4 ประเทศ และการที่นายธเนศ อังคศิริสรรพ เข้าร่วมงานกับเลอโนโวจะเป็นการช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม ” มร.ไอแว่น ชาง กรรมการบริหาร และผู้จัดการทั่วไปในระดับภูมิภาค จากเลอโนโว CAP

นายธเนศ อังคศิริสรรพ กล่าว “ผมมีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เข้ามาร่วมงานและเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเลอโนโว ด้วยวิสัยทัศน์ที่ตระหนักถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลักและความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอยู่เสมอ ผนวกกับโอกาสการเติบโตทางเศรษฐกิจ และผมเชื่อว่า เราจะสามารถสร้างปรากฏการณ์ใหม่ และความประทับใจให้กับลูกค้าของเลอโนโวที่อยู่ในเวียดนาม กัมพูชา ลาว และพม่าได้ในอนาคต”

นายธเนศ สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีทางด้านการตลาด และระดับปริญญาโททางด้านการเงิน ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญกรุงเทพ

นายธเนศ อังคศิริสรรพ เข้ามาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า แทนนายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร หลังจากทำงานกับเลอโนโวมาอย่างยาวนานถึง 10 ปี เพื่อก้าวเข้าสู่เส้นทางใหม่อย่างที่ตั้งใจและมุ่งหวังต่อไปในอนาคต

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners