ระบบปฏิบัติการฟรี “Endless” พร้อมให้บริการในประเทศไทยแล้ว

โดย memine | 4 กรกฎาคม 2560 เมื่อ 15:27 น. | อ่าน 297

Photo Caption.นายแมตต์ ดาลิโอ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Endless พร้อมด้วย นางโรเบอต้า แอนทูนส์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขยายธุรกิจ และ นายโคซิโม่ เชกกี (ซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการ “Endless” ในประเทศไทยแล้ววันนี้ นำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับซอฟต์แวร์ให้แก่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย

Endless เป็นระบบปฏิบัติการฟรี ปลอดภัย ใช้งานง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องไวรัส พร้อมให้บริการในรูปแบบภาษาไทย สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ที่ https://endlessos.com/th/ Endless สามารถติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกรุ่นและยังมีการดาวน์โหลดไว้ให้ล่วงหน้าบนเครื่องคอมพิวเตอร์บางยี่ห้อในประเทศไทยอีกด้วย

เกี่ยวกับ Endless

Endless ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 ในซานฟรานซิสโกโดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในหลายๆ เมือง ได้แก่ ริโอ เดอ จาเนโร เม็กซิโกซิตี้ กัวเตมาลา ไทเป และกรุงลอนดอน รวมถึงมีทีมงานอยู่ในจอร์แดนและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีภารกิจคือการช่วยให้ทุกคนได้ใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกก็ตาม Endless OS เป็นระบบปฏิบัติการที่โดดเด่นที่สุดของเรา ที่จะทำให้การใช้ชีวิต การทำงาน และการเล่นของคุณสมบูรณ์แบบ เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการตั้งแต่เริ่มเปิดใช้งานแม้ว่าไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Endless OS พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีบนเว็บไซต์ Endless ด้วยรูปแบบที่คุ้นเคยและใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีแอปพลิเคชันติดตั้งไว้ล่วงหน้ากว่า 100 รายการ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพ การศึกษา ความบันเทิง ธุรกิจขนาดเล็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย

About Author

memine

memine

Partners