ทรูมูฟ เอช จัดทัพสมาร์ทโฟน 4G หลากแบรนด์ดัง ลูกค้าย้ายค่าย รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 7,000 บาท

โดย nookzz | 4 มิถุนายน 2558 เมื่อ 17:25 น. | อ่าน 17

AW 4G Destination Cover Wrap-Thai:create

ทรูมูฟ เอช จัดทัพมือถือ 4G ต้อนรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ ด้วย 4G เร็ว แรง จากทรูมูฟ เอช รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 7,000 บาท พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าด้วยสมาร์ทโฟนหลากรุ่น แบรนด์ดัง ครบเครื่องทุกช่วงราคา ยกระดับทรูช้อปให้เป็นศูนย์รวมของสมาร์ทโฟน 4G ตัวจริง ให้ลูกค้าสัมผัสสัญญาณคุณภาพ 4G โปรโมชั่นสุดคุ้ม บริการเสริม และดีไวซ์ 4G ราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ และผู้อำนวยการบริหารธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ทุ่มเทอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์ใช้งาน 4G ให้กับลูกค้าในทุกด้าน ทั้งสัญญาณเครือข่าย ดีไวซ์ และแพ็กเกจที่พร้อมนำเสนอความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกพื้นที่ทั่วไทย ได้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทุกที่ ทุกเวลา ผ่านสัญญาณคุณภาพ 4G ของทรูมูฟ เอช ซึ่งยกทัพคาราวานพิสูจน์สัญญาณที่ใช้ได้จริงแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศตั้งแต่ต้นปี นอกจากนี้ ในส่วนของดีไวซ์ เรายกระดับทรูช้อปให้เป็นศูนย์รวมสมาร์ทโฟนสุดล้ำแห่งยุคให้ลูกค้าเลือกสรรตามการใช้งานครบทุกรุ่น ทุกราคา ทุกแบรนด์ดัง โดยราคาสมาร์ทโฟน 4G ของเราเริ่มต้นเพียง 3,090 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ ทรูช้อปทั่วประเทศยังเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษไว้ให้ลูกค้าทุกกลุ่มทั้งย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 7,000 บาท ในการซื้อเครื่องสมาร์ทโฟนที่ทรูช้อป ทั้งหมดนี้เป็นความตั้งใจของทรูที่พร้อมมอบประสบการณ์ 4G ได้อย่างทั่วถึง”

พบกับขบวนทัพสมาร์ทโฟน 4G หลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ ทรูสมาร์ท ซัมซุงกาแล็คซี่ ออปโป้ หัวเว่ย    เอชทีซี ไอโมบาย ไมโครซอฟท์ และวิโว้ บนเครือข่ายสัญญาณคุณภาพ 4G จากทรูมูฟ เอช พร้อมราคา และแพ็กเกจสุดคุ้มที่พร้อมให้ลูกค้าทุกกลุ่มเป็นเจ้าของได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

About Author

nookzz

nookzz

Partners