เปิดตัวแล้ว Application See Doctor Now พบแพทย์ ผ่าน Live VDO Call บนมือถือ

โดย RingRangRung | 4 พฤษภาคม 2560 เมื่อ 14:43 น. | อ่าน 184

1b95da_f96a380762154e6aa8fe3e950ceb5d58-mv2_d_5472_2940_s_4_2See Doctor Now คือตัวกลางที่ช่วยให้คุณสามารถปรึกษากับแพทย์ผ่านระบบ Live VDO Call ได้อย่างสะดวก เมื่อมีปัญหาสุขภาพ หรือ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ See Doctor Now คือ แพทย์ส่วนตัว ที่พร้อมให้คำปรึกษาบนมือถือ ของคุณ และสามารถปรึกษาได้ในทันที ทุกที่ ทุกเวลา

See Doctor Now เป็นที่รวมตัวกัน ของแพทย์เฉพาะทาง ผู้มีความเชี่ยวชาญสาขาต่างๆที่ผ่านการคัดเลือกแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป และแพทย์เฉพาะทางมาแล้วอย่างเข้มข้น ทั้งในด้านวิชาการ และจรรยาบรรณ นอกจากนี้ See Doctor Now ยังมีความเป็นส่วนตัว และมีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง มั่นใจได้ว่าข้อมูลของผู้ป่วยจะไม่มีการรั่วไหล

ที่ See Doctor Now พวกเราเชื่อว่า การทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึง การปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (medical consultation) ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น จะนำไปสู่การตัดสินใจที่ถูกต้องเหมาะสมและทันท่วงทีของผู้ป่วยละราย ซึ่งเป็นการช่วยเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของการดูแลผู้ป่วย นอกจากนี้ การทำให้ทุกคนสามารถพูดคุยกับแพทย์เฉพาะทางแบบ real-time ผ่าน live video call ได้ง่ายๆจาก smartphone ของทุกคน ยังเป็นการประหยัดเวลา และลดค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไปกับการเดินทางเพื่อไปรอพบแพทย์ที่โรงพยาบาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนที่มีข้อจำกัดในเดินทาง หรืออาศัยอยู่ห่างจากโรงพยาบาล

Page-Post-See-Doctor-Now_P

อย่างไรก็ตาม โทรเวชกรรม (telemedicine) ในปัจจุบันยังมีข้อจำกัด มิได้เหมาะสมกับผู้ป่วยทุกราย และไม่สามารถทดแทนการพบแพทย์ที่สถานพยาบาลได้

Application See Doctor Now ได้เปิดให้ Download บน App Store เมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา

ก่อตั้งโดย ดร.นพ.ปณต ประพันธ์ศิลป์ และกลุ่มแพทย์ชั้นนำในประเทศไทย ที่มีความเชื่อร่วมกันว่า จะสามารถเพิ่มคุณภาพชีวิตของคนไทยได้ โดยการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ และเปลี่ยนแปลงเวชปฏิบัติ ซึ่งจะส่งผลให้ผู้คนในสังคมไทย มีทางเลือกในการปรึกษาพูดคุยกับแพทย์ ได้สะดวก ง่ายดายยิ่งขึ้น

Download ได้ที่ http://apple.co/2pW6HVV

Website: www.seedoctornow.com

Facebook: www.facebook.com/seedoctornow

 

About Author

RingRangRung

RingRangRung