NEXCOM เปิดดาวน์โหลดฟรีป้ายโฆษณาดิจิตอล PowerDigiS ช่วยธุรกิจค้าปลีกรายย่อยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า

โดย nookzz | 4 พฤษภาคม 2559 เมื่อ 19:10 น. | อ่าน 11

photo-dNEXCOM เปิดให้ดาวน์โหลด PowerDigiS ซอฟต์แวร์จัดการสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิตอลของบริษัท ในเวอร์ชั่นฟรีเพื่อช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้าและเพิ่มรายได้จากการขายให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMB) ในอุตสาหกรรมค้าปลีก ซอฟต์แวร์ PowerDigiS ของ NEXCOM นำเสนอคอนโซลควบคุมจากระยะไกลผ่านทางเว็บและยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ช่วยให้ร้านค้า SMB สามารถบริหารจัดการเนื้อหาป้ายโฆษณาดิจิตอลด้วยการคลิกเพียงไม่กี่คลิก

PowerDigiS มีแบบเลย์เอาท์ให้เลือกหลากหลายแบบเพื่อช่วยให้การออกแบบเนื้อหาป้ายดิจิตอลเป็นเรื่องง่าย อันจะนำไปสู่การเปิดตัวแคมเปญการตลาดได้เร็วขึ้นทั้งนี้ เครื่องมือแก้ไขเนื้อหาของ PowerDigiS จะช่วยให้ร้านค้าปลีก SMB สามารถสร้างแบบเลย์เอาท์ตามความต้องการได้อย่างรวดเร็วจากเทมเพลตที่ให้มา ซึ่งเทมเพลตเหล่านี้สามารถปรับแก้ บันทึก และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในภายหลัง โดยหลังจากที่สร้างเลย์เอาท์เสร็จ ร้านค้าปลีก SMB ก็สามารถลากและวางไฟล์เนื้อหาไปที่แต่ละโซนของเลย์เอาท์เพื่อสร้างรายการเนื้อหาที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละโซน โดยสามารถดูตัวอย่างไฟล์เนื้อหาแต่ละไฟล์และแบบการนำเสนอทั้งหมดได้ก่อนที่จะอัพโหลดไปยังเครื่องเล่นป้ายประชาสัมพันธ์ดิจิตอลซึ่งติดตั้งอยู่ตามสถานที่ต่างๆ หรือไปที่เซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง

เพื่อความสะดวกในการจัดการ เผยแพร่และกำหนดเวลาเผยแพร่คอนเทนต์ NEXCOM PowerDigiS ได้นำเสนอคอนโซลควบคุมจากระยะไกลซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ โดยผู้ใช้สามารถควบคุมเครื่องเล่นป้ายโฆษณาดิจิตอลตามสถานที่ต่างๆ และจัดการเครือข่ายป้ายโฆษณาดิจิตอลได้จากทางไกลโดยไม่ต้องไปยังสถานที่ติดตั้ง ซึ่งช่วยให้ร้านค้าปลีก SMB สามารถส่งข้อความได้ตรงถึงกลุ่มผู้ชมเป้าหมายในเวลาที่เหมาะสม

“PowerDigiS เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆในการใช้งานสื่อประชาสัมพันธ์บนจอดิจิตอล การส่งเสริมการขายภายในร้านแบบเรียลไทม์ ป้ายเมนูดิจิตอลในร้านอาหารบริการด่วน (QSR) และการสื่อสารองค์กรสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่คือตัวอย่างการใช้งานที่ได้ประโยชน์จาก PowerDigiS ซึ่งช่วยประหยัดทั้งเวลาและต้นทุน” เจนนี เชิร์น ผู้ช่วยรองประธาน NEXCOM Interactive Signage Platform Business Unit กล่าว “NEXCOM สนับสนุนให้ผู้ค้าปลีก SMB ทุกรายดาวน์โหลด PowerDigiS เวอร์ชั่นฟรีจาก www.alliotcloud.com เพื่อเรียนรู้ว่าซอฟต์แวร์นี้สามารถช่วยขยายช่องทางธุรกิจของคุณ เพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า และเพิ่มกำไรได้อย่างไร”

          คุณสมบัติหลัก

รองรับสื่อหลายรูปแบบ ซึ่งรวมถึงวิดีโอ ออดิโอ แฟลช กราฟิก ทิกเกอร์ ฟีดข่าว RSS และเครื่องรับสัญญาณทีวี
          – รองรับแบบเลย์เอาท์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
          – สามารถบันทึกการเล่นและรายงาน
          – คอนโซลควบคุมผ่านทางเว็บที่ทำงานบนหลายแพลตฟอร์ม
          – ประสานคอนเทนต์ในโซนต่างๆให้สอดคล้องกัน (เวอร์ชัน Advanced)
มัลติ-เอาต์พุต คอนเทนต์อิสระ รองรับการรวมหน้าจอ (เวอร์ชัน Advanced)
รองรับการโต้ตอบผ่านจอสัมผัสตามตำแหน่งที่ตั้ง (เวอร์ชัน Advanced)

About Author

nookzz

nookzz