เปิดตัว” Sengoku Blades” เกมซามูไรโมเอะ โหลดเล่นได้แล้ววันนี้

โดย RingRangRung | 4 เมษายน 2560 เมื่อ 15:32 น. | อ่าน 24

Sengoku Blades Launch (3)เมจิกบ็อกซ์ เอเชีย จับมือ โอรัตตะ ค่ายเกมมือถือจากญี่ปุ่น ส่งเกม Sengoku Blades เข้าไทย  เริ่มดาวน์โหลดพร้อมลงทะเบียนเล่นได้แล้ววันนี้

Screenshot_2017-04-04-14-01-37

Sengoku Blades เป็นเกมออนไลน์บนมือถือ แนว RPG Strategy THEME ในธีมยุคสงครามชิงดินแดนเซ็นโกคุ ที่ใช่คาแร็คเตอร์ตัวละครเอกเป็นผู้หญิงล้วน มีการแบ่งสายอาชีพเป็นนักดาบ ซามูไร นักธนู ฯลฯ เพื่อให้ผู้เล่นจัดทีมตะลุยด่าน/ดันเจี้ยน กันอย่างอิสระ อีกทั้งยังมีระบบให้ผู้เล่นสร้างปฏิสัมพันธ์กับตัวละคร ไปพร้อมกับการอัพเกรดสร้างเมือง

img-slide2_th

new_img-detail-system1

โดยทางบริษัท โอรัตตะ ผู้พัฒนาตัวเกมได้เลือกให้ บริษัท เมจิกบ็อกซ์ เอเชีย จำกัด เป็นผู้ทำหน้าที่ดูแลการให้บริการเกม Sengoku Blades ในไทยและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

DSC00799

ยูกิ อิมาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโอรัตตะ เผยถึงการขยายตลาดครั้งนี้ว่า เกม Sengoku Blades เปิดบริการในญี่ปุ่นมาได้ปีกว่า โดยมียอดผู้เล่นกว่าล้านราย

“เรามีความตั้งใจที่จะขยายตลาดเกม Sengoku Blades สู่ต่างประเทศ โดยเลือกประเทศที่จะทำตลาดจากปัจจัยความชอบในวัฒนธรรม ตัวละครญี่ปุ่น รวมถึงความมั่นคงด้านดิจิทัลคอนเทนท์ที่สามารถต่อยอดไปยังเรื่องของแอพฯด้วยซึ่งประเทศไทยก็นับว่าตรงตามโจทย์ของเรา สำหรับการเลือกผู้ให้บริการเราดูจากความสามารถในการสื่อสารกับยูสเซอร์ และเรื่องการตลาดการแปลภาษาในเกม ซึ่งเราไม่ได้อยากให้มองว่า Sengoku Blades เป็นแค่เกมแต่อยากให้ดูที่เนื้อหาที่อิงกับเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ด้วย ซึ่ง เมจิก บอกซ์ เองก็ถือว่าเป็นบริษัทที่มีความสามารถด้านการตลาดสูง”

Sengoku Blades Launch (6)

สำหรับทิศทางของตลาดเกมมือถือรวมถึงแอพฯ ทาง โอรัตตะ เชื่อว่าจะมีการขยายตัวและแข่งขันกันสูงมาก ซึ่งเป็นไปตามการเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก และตลาดประเทศไทยเองก็ถือว่าน่าสนใจในการเข้ามาลงทุนเนื่องจากยังมีพื้นที่ให้เติบโตอีกมาก

Screenshot_2017-04-04-14-01-45

ใครที่สนใจเกมแนวโมเอะ ตัวละครหญิงน่ารักๆ สามารถลงทะเบียนและดาวน์โหลดตัวเกมได้ทาง Sengokublades.magicboxasia.com รองรับทั้งระบบ iOS และ Android ครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners