รอแค่เปิดตัว แหล่งข่าวเผยหมดเปลือกสเปค HTC U12 เรือธงใหม่พร้อมลงน้ำเมษา

โดย mxphone-staff | 4 มีนาคม 2561 เมื่อ 21:45 น. | อ่าน 74

htc u11 phonearena

ถัดจากการอีเว้นต์การเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ที่ประเทศสเปนไปแล้ว ซึ่งนำร่องไปด้วย Samsung, Asus และก็ Sony นั้น ในความเคลื่อนไหวล่าสุดที่จะเกิดขึ้นต่อคงหนีไม่พ้นทาง HTC ผู้ผลิตเสือลำบากจากไต้หวัน ซึ่งนาทีนี้กลับมาอยู่ภายใต้การกุมบังเหียนของผู้ร่วมก่อตั้ง Cher Wang หลังจากที่ทาง Chialing Chang ประธานบริษัทประกาศลาออกไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์

เบาะแสล่าสุดของว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงลำใหม่ที่ตกเป็นข่าวจะเปิดตัวในชื่อของ HTC U12 นั้นก็ได้ถูกนำเอาข้อมูลฮาร์ดแวร์ตัวเครื่องออกมาเปิดเผยผ่านโลกโซเซี่ยลเป็นที่เรียบร้อย โดยทางผู้ผลิตไต้หวันจะเลือกใช้หน้าจอ Super LCD ขนาด 6 นิ้ว แสดงผลที่ความละเอียด Quad HD+ แบบ 18:9 เป็นจุดขายหลัก ร่วมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 845 ที่ทำงานควบคู่กับหน่วยความจำ RAM 6GB / ROM 128GB

ตัวเครื่องนั้นจะทำงานด้วยแบตเตอรี่ 3980 มิลลิแอมป์ สำหรับระบบกล้องหลักจะเป็นเซ็นเซอร์คู่ 12+8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าเซลฟี่ 12 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องยังใช้โครงสร้างโลหะประกอบกับวัสดุกระจกประกบคู่ ป้องกันน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ใช้งานได้สองซิมการ์ด สนับสนุน 4G Gigabit LTE มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 8 Oreo, Sense UI เวอร์ชั่น 10 และ Edge Sense 2.0

ที่มา: phonearena

About Author

mxphone-staff

mxphone-staff

Partners