อัพเดทใหญ่ Windows Phone ปลายปีเจอกันอีกรอบ?

โดย Bluecosmos | 4 มีนาคม 2556 เมื่อ 13:45 น. | อ่าน 22

Microsoft-Major-Windows-Phone-update-coming-during-2013-holidays

เมื่อต้นเดือนนี้เองทาง Microsoft ได้โพสรับสมัครงานที่ยืนยันชื่อของ WIndows Phone Blue แบบชัดเจนว่ามาแน่นอน และตอนนี้เองในข่าวรับสมัครงานนั้นยังได้ยืนยันชัดเจนด้วยว่าอัพเดทใหญ่แบบ Major ของ Windows Phone นั้นจะมาในช่วงปลายปีนี้ แต่ก่อนที่ของใหญ่จะมาก็จะมีอัพเดทที่เคยเป็นข่าวไปแล้วอย่าง GDR2 และ GDR3 ออกมาให้ได้อัพเดทกันก่อน แต่จะเป็นแค่การอัพเดทย่อยๆแก้ไขส่วนต่างๆหรือเพิ่มอะไรเล็กๆน้อยๆเท่านั้น

Job post ของทาง Microsoft “เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเข้ามาร่วมงานกับเราในการดำเนินการกับอัพเดทที่จะปล่อยในตอนนี้และที่จะปล่อยในอนาคต ซึ่งมีกำหนดในช่วงปลายปีนี้และเรากำลังสร้างโมเมนตัมให้กับ Windows Phone ด้วยอุปกรณ์ Killer Devices ตัวใหม่และ User Experience ที่ดีขึ้น”

ดังนั้นนอกจากจะมีอัพเดทใหม่ในช่วงปลายปีแล้ว ก็น่าจะยังมีอุปกรณ์รุ่นใหม่จากแบรนด์ต่างๆออกมาใหม่ด้วยในช่วงปลายปีนี้ อย่างไรก็ตามไม่แน่ชัดเหมือนกันว่าทาง Microsoft จะอัพเดทเครื่อง Windows Phone 8 เดิมที่มีอยู่ตอนนี้ขึ้นไปด้วยรึเปล่า แต่นาย Greg Sullivan ก็ได้ออกมาบอกเรื่องนี้คร่าวๆแล้วว่าตัวเครื่องจะได้รับการอัพเดท ยังไงคงต้องรอดูกันต่อไปครับกับสถานการณ์ของทาง Microsoft

ที่มา: Phonearena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners