ซัมซุงชวนร่วมกิจกรรม S PEN Competition ครั้งที่ 2 ชิงรางวัลเพียบ สมัครพร้อมส่งตัวอย่างผลงานได้แล้ว

โดย nookzz | 4 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 12:19 น. | อ่าน 21

2016-02-04_114933กลับมาอีกครั้งกับการค้นหาสุดยอดเซียน S PEN กับกิจกรรม “S PEN Competition” ที่ให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมประกวดการวาดภาพด้วย S PEN มีทั้งหมด 3 แบบการแข่งขันคือ วาดภาพเหมือน, วาดภาพสร้างสรรค์ และแข่งขันถ่ายภาพ ทุกๆ ประเภทการแข่งขันมีรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท!! ใครสนใจเริ่มสมัครและส่งตัวอย่างผลงานกันได้แล้ววันนี้ – 12 กุมภาพันธ์นี้

งานนี้ซัมซุงเตรียมรางวัลรวมมูลค่า 300,000 บาท พร้อมด้วยของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายไว้รอต้อนรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ รอบนี้ทางผู้จัดเตรียมตัวมาพร้อมกว่าเดิมแน่นอน โดยจะมีความพร้อมดูแลผู้เข้าแข่งขัน มีอาหาร น้ำ ที่นั่ง และค่าเดินทาง

ส่วนเรื่องการประกวดจะมีการแข่งขัน 2 รอบคือรอบออนไลน์ และรอบชิงชนะเลิศที่จะจัดที่ Central World วันที่ 27 กุมภาพันธ์ โดยจะมีแต่การแข่งขันวาดภาพ และถ่ายภาพ การันตรีแล้วว่าไม่มีการแข่งขันกุ๊กกิ๊กแน่นอน ส่วนคณะกรรมการจะเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงๆ อย่างพี่แก้ว (ผู้ชนะจากรอบที่แล้ว) และอาจารย์จาก ม.รังสิต ส่วนการถ่ายจะเป็นช่างจากจาก A Day และ Hamburger รวมถึงผู้กำกับ AV ฝีมือดีของไทยด้วย

สมัครพร้อมส่งผลงานตัวอย่างกันได้แล้วที่ http://www.spencompetition.com/ หมดเขตวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้นะครับ ใครสนใจรีบสมัครกันได้เลย

About Author

nookzz

nookzz

Partners