ดีแทค ร่วมถวายความจงรักภักดี “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” เฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา

โดย nookzz | 3 ธันวาคม 2558 เมื่อ 22:41 น. | อ่าน 25

Dad05เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๘๘ พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม ๒๕๕๘ คณะผู้บริหารและพนักงานดีแทคทั่วประเทศได้ร่วมถวายความจงรักภักดี โดยมี นายลาร์ส  นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้แทนกล่าวเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพระอัจฉริยภาพด้านต่างๆ พระราชกรณียกิจที่ได้ทรงบำเพ็ญและเสียสละเพื่อประโยชน์สุขของพสกนิกร การคิดค้นสิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาประเทศไทยไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองอย่างยั่งยืน และโครงการในพระราชดำริอีกหลายโครงการ  ทั้งนี้คณะผู้บริหารและพนักงานดีแทค ได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีมหาราชา พร้อมทั้งร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ ดีแทคเฮ้าส์ จัตุรัสจามจุรี บรรยากาศเต็มไปด้วยความปลื้มปีติเป็นอย่างยิ่ง

01 (1) 02 (1)

นายลาร์ส กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมไม่แปลกใจเลยว่า ทุกๆ สถานที่ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จไปพบกับพสกนิกร คนไทยทุกคนรวมถึงชาวต่างชาติที่ชื่นชมพระบารมี ถึงมีน้ำตาไหลออกมา เป็นน้ำตาแห่งความปลื้มปีติ เพราะพระองค์ทรงเป็นศูนย์รวมดวงใจของปวงชนชาวไทย ทรงเสียสละความสุขส่วนพระองค์เพื่อปฏิบัติพระราชกรณียกิจมากมาย ถึงแม้ผมจะมาอยู่เมืองไทยได้ไม่นาน แต่ตอนที่ผมอยู่ต่างประเทศก็ซาบซื้งถึงพระบารมีของพระองค์เป็นอย่างดี และเมื่อผมได้มีโอกาสมาปฏิบัติหน้าที่ในประเทศไทยทำให้ผมยิ่งตระหนักและได้สัมผัสกับตัวเองว่า ความจงรักภักดีที่พนสกนิกรชาวไทยมีให้กับพระองค์นั้นมากล้นจนสุดที่จะพรรณนา และยังมีอีกหลายโครงการในพระราชดำริรวมถึงพระราชดำรัสของพระองค์ ที่ตัวผม ผู้บริหาร และพนักงานดีแทค สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพร้อมน้อมนำไปปฏิบัติเพื่อเป็นแนวทางในการทำความดีให้กับแผ่นดินไทย ตราบนานเท่านาน”

04 (2) 05 (1) Dad08

นอกจากนี้ ดีแทคยังได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “Bike for Dad ปั่นเพื่อพ่อ” ร่วมขี่จักรยานเฉลิมพระเกียรติ ในวันศุกร์ที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๘ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและความเป็นหนึ่งเดียวกันพร้อมกับพสกนิกรทั่วประเทศไทย.

About Author

nookzz

nookzz

Partners