เดอะเบบี้โฟกัส ผลิตภัณฑ์จูงใจเด็กเพื่อภาพประทับใจให้เด็กจับจ้องกล้องตลอดเวลา

โดย syndana | 3 กันยายน 2558 เมื่อ 13:48 น. | อ่าน 25

baby1เดอะเบบี้โฟกัสคือนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้เด็กและสัตว์เลี้ยงสนใจมองที่กล้องทุกครั้ง เดอะเบบี้โฟกัสคือผลิตภัณฑ์จูงใจที่มีสีสันสดใส และเสียง ที่ดึงความสนใจในการมองกล้อง และสามารถถอดเข้าถอดออกได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่ารูปที่ออกมาสวยตรงตามความต้องการ และจะไม่มีการเปลืองเมมโมรี่ในโทรศัพท์มือถืออีกต่อไป

เดอะเบบี้โฟกัสมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี เช่น สีชมพูอ่อนหวานน่ารัก และสีฟ้าสดใส สามารถติดไว้ได้กับวินโดวส์โฟนทุกรุ่น, ซัมซุงเอส3 ถึง เอส6 และไอโฟน4 ถึง 6พลัส

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมาผู้ผลิตเดอะเบบี้โฟกัสได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ “คิกสตาร์ทเตอร์” เพื่อเป็นการระดมทุนในการจัดหาเครื่องมือ การผลิต การบรรจุหีบห่อ และการตลาด ของเดอะเบบี้โฟกัส โดยตั้งเป้าไว้ที่ 60,000 ออสเตรเลียนดอลลาร์ หรือ1.5 ล้านบาท ภายในวันที่ 21 กันยายน 2558

baby2ทั้งนี้ในการช่วยผลักดันให้ เดอะเบบี้โฟกัสได้เข้าสู่ท้องตลาดอย่างทั่วถึง กรุณาเข้าไปที่ “คิกสตาร์ทเตอร์แคมเปญ” ที่นี่ โดยสามารถสั่งจองเดอะเบบี้โฟกัสล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ผลิตภัณฑ์จะจัดส่งถึงท่านในระหว่างเดือนตุลาคม 2558 ถึง ธันวาคม 2558

ร่วมสานฝันของเดอะเบบี้โฟกัส ที่จะทำให้ครอบครัวได้ร่วมกันสร้างความทรงจำแสนประทับใจผ่านรูปภาพของเด็กๆและครอบครัว ดังนั้นการมีส่วนร่วมนี้จะเป็นส่วนสำคัญของการผลิตเดอะเบบี้โฟกัส

About Author

syndana

syndana

Partners