เปิดตัวแล้ว! Lenovo Vibe S1 สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 2 ตัว เพิ่มมุมมองเซลฟี่ที่หลากหลายยิ่งขึ้น

โดย syndana | 3 กันยายน 2558 เมื่อ 15:47 น. | อ่าน 27

vibe1เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่รอการเปิดตัวในงาน IFA 2015 ซึ่งก็ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยด้วยฟีเจอร์เด่นสุดในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มีกล้องหน้าเซลฟี่ถึง 2 ตัวด้วยกัน เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันให้กับการถ่ายเซลฟี่ให้มีมุมมองหลากหลายยิ่งขึ้น

vibe2กล้องตัวแรกจะทำหน้าที่เป็นกล้องหลักในการถ่ายภาพ (8MP) และตัวรอง (2MP) ที่จะเก็บรายละเอียดความตื้นลึกมุมกว้างของภาพ ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์อื่นๆในเครื่อง เช่น Blur การเบลอ เพื่อเลือกจุดโฟกัสของภาพให้ชัดกว่าจุดอื่น, Bokeh การใส่เอฟเฟ็คหรือโบเก้เพื่อกำจัดวัตถุหรือบุคคลที่แย่งซีนเราออกไป รวมถึง Cut Out ที่ช่วยตัดภาพบุคคลอื่นออกและสามารถนำไปวางในรูปภาพอื่นๆได้ด้วย

vibe3สเปคของ Vibe S1 ประกอบด้วย ซีพียู 64-bit ชิปเซ็ต MediaTek Octa-Core, หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD, RAM 3GB, ROM 32GB เพิ่ม SD card ได้, ความจุแบตเตอรี่ 2500 mAh, ความละเอียดกล้องหลัก 13MP, รองรับ LTE และรันระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop

โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ในตลาดที่มีการจำหน่ายสมาร์ทโฟนของเลอโนโว ด้วยราคาเริ่มต้น $299 หรือประมาณ 10,700 บาท มีให้เลือก 2 สีคือสีขาว (Pearl White) และสีน้ำเงิน (Midnight Blue)

 

ที่มา: GSMArena

About Author

syndana

syndana

Partners