ทรูมันนี่ ผนึกมาสเตอร์การ์ด และธนาคารธนชาต เปิดตัว WeCard by TrueMoney บัตรเดียวช้อปได้ทั้งออนไลน์และร้านค้าทั่วไป

โดย Zemaki | 3 กันยายน 2557 เมื่อ 18:28 น. | อ่าน 272

IMG_0920

ทรูมันนี่ ผสานความร่วมมือกับมาสเตอร์การ์ด และธนาคารธนชาต เปิดตัวบัตร WeCard by TrueMoney บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน ครั้งแรกในประเทศไทย ในรูปแบบบัตรพลาสติก (Physical Card) และแบบเสมือน (Virtual Card) เชื่อมต่อกับกระเป๋าเงินของทรูมันนี่ ง่ายกว่า ไม่ต้องไปธนาคาร ไม่ต้องยื่นเอกสารก็มีบัตรได้ รวมถึงสามารถเปิด-ปิด การใช้งานบัตรได้ด้วยตัวเองผ่านแอป TrueMoney Wallet ตั้งเป้ายอดผู้ใช้ 500,000 ราย ภายในสิ้นปีหน้า

IMG_0895

WeCard by TrueMoney ในเฟสแรกนั้น จะเปิดให้บริการกับร้านค้าที่ใช้ระบบการชำระเงินในประเทศไทย และจะขยายให้บริการไปยังทุกร้านค้าทั่วโลกในเฟสต่อไป

IMG_0902

การสมัครใช้บัตรสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลด TrueMoney Wallet Application จาก Apple App Store หรือ Google Play Store มาไว้บนมือถือ เปิดบัญชีทรูมันนี่ และทำการสมัครบัตรด้วยการกรอกข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อย จากนั้นสามารถเปิดใช้งานบัตร WeCard by TrueMoney แบบ Virtual ได้ทันที โดยลูกค้าจะได้รับหมายเลขบัตร 16 หลัก เลข CVC 3 หลัก และวันหมดอายุ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการซื้อสินค้าออนไลน์

IMG_0894

สำหรับ WeCard by TrueMoney แบบพลาสติก ลูกค้าต้องรอรับทางไปรษณีย์หลังจากสมัครบัตรแล้วประมาณ 5-7 วันทำการ หรือสามารถซื้อและเปิดใช้บัตรได้ทันทีที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา ในเดือนตุลาคมนี้

IMG_0914

บัตร WeCard by TrueMoney ยังมีความปลอดภัยทางการเงินสูง สามารถควบคุมวงเงินได้ด้วยตนเอง สามารถเปิด-ปิดการใช้งานของบัตรได้ทันทีที่ต้องการ การทำธุรกรรมก็มีระบบรักษาความปลอดภัยถึง 3 ชั้น มีการ login ด้วย User Name และ Password จะส่งเลข OTP ทุกครั้งที่ขอข้อมูลบัตร มี SMS ยืนยันหลังทำรายการทุกครั้ง และสามารถเช็คประวัติการชำระเงินผ่าน TrueMoney Wallet ได้แบบ Real Time

IMG_0893

ผู้ที่สนใจสามารถเปิดใช้งานบัตร WeCard by TrueMoney ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับ Gift Voucher จำนวน 500 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าจาก iTrueMart และรับสิทธิพิเศษมากมายจากมาสเตอร์การ์ด และธนาคารธนชาต

IMG_0890

 

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners