ซัมซุงโชว์สุดยอดนวัตกรรมไร้ขีดจำกัดในงาน IFA 2012 นำทัพโดยซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู กล้องดิจิตอลซัมซุง กาแล็คซี่ ซัมซุง โอแอลอีดี ทีวี และตู้เย็นซัมซุง สเปซ แม็กซ์

โดย nookzz | 3 กันยายน 2555 เมื่อ 16:59 น. | อ่าน 40

ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมดิจิตอลและเทคโนโลยีระดับโลก แสดงศักยภาพแห่งการพัฒนาสินค้าไอทีและอิเล็กทรอนิคส์เพื่อผู้บริโภคของโลกอีกครั้ง ด้วยการขนทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ขยายขีดความสามารถและอุปสรรคด้านการสร้างนวัตกรรมใหม่อย่างที่ไม่เคยมีก่อน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจล้ำสมัยและเติมเต็มประสบการณ์ชีวิตให้ถึงขีดสุด เช่น ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู กล้องดิจิตอล ซัมซุง กาแล็คซี่ ซัมซุง โอแอลอีดี ทีวีและตู้เย็นซัมซุง สเปซ แม็กซ์

ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต ทู เทคโนโลยีเพื่อการแสดงออกสุดยอดความคิดสร้างสรรค์

ซัมซุงกาแลคซี่ โน้ต ทู พัฒนาต่อยอดจากซัมซุงกาแลคซี่ โน้ต รุ่นบุกเบิกเพื่อชีวิตสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานทุกที่ทุกเวลา ตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบได้รวดเร็วยิ่งขึ้น  ที่มาพร้อมกับหน้าจอ HD Super AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ให้ภาพสวยและถ่ายทอดรายละเอียดได้อย่างคมชัด

Air View ทำให้ผู้ใช้สามารถชี้ปากกา S Pen บนอีเมล์ S Planner แกลเลอรี่ภาพ หรือวีดีโอเพื่อพรีวิวคอนเทนท์โดยที่ไม่ต้องเปิดรายการนั้นๆ Pop-up Note เป็นคุณสมบัติ             ซึ่งผู้ใช้สามารถเปิดข้อความบันทึก S Note เป็นหน้าต่างป๊อพอัพที่ใดก็ได้ บนหน้าจอ ผู้ใช้จึงสามารถจดบันทึกข้อความส่วนตัวได้อย่างรวดเร็ว

Advanced S Pen ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ให้กระชับมือเป็นเยี่ยม เขียนได้อย่างรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังได้ผสานคุณสมบัติและแอพพลิเคชันต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นไปอย่างง่ายดาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชีวิตในแบบออน เดอะ โก

 

กล้องดิจิตอล ซัมซุง กาแล็คซี่ มิติใหม่แห่งการสื่อสารที่สมบูรณ์แบบ 

กล้องดิจิตอล ซัมซุง กาแล็คซี่ เป็นการผสมผสานสุดฟีเจอร์ของสมาร์ทโฟน และกล้องดิจิตอลได้อย่างลงตัว ให้ภาพคมชัดสมจริงด้วยความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเซนเซอร์แบบ BSI CMOS และเลนส์ซูมออพติคอล 21 เท่า นอกจากนี้ยังพิเศษด้วยฟีเจอร์ Smart Pro ที่ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพนิ่งและภาพวิดีโอได้ราวกับเป็นมืออาชีพ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์4.1 เจลลี่บีนที่ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันต่างๆ กว่า 600,000 แอพพลิคชัน จากกูเกิล เพลย์ (Google Play) และ ซัมซุง แอพ (Samsung Apps) ได้ราวกับเป็นสมาร์ทโฟนเพื่อตอบสนองรูปแบบชีวิตแนวใหม่ เหนือชั้นกว่าการเก็บภาพความทรงจำผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือกล้องดิจิตอลทั่วไป

กล้องดิจิตอล ซัมซุง กาแล็คซี่ มาพร้อมกับจอแสดงภาพระบบสัมผัส HD Super Clear ขนาด 4.8 นิ้ว   ทำให้สามารถถ่ายและแต่งภาพได้อย่างสบายตา และ และยังมีระบบสั่งงานด้วยเสียง (Voice Control) ที่ใช้แทนการกดชัตเตอร์ ช่วยให้ผู้ใช้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังให้อิสระในการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ ด้วยการปรับแต่งภาพประทับใจในแบบที่เราชื่นชอบ พร้อมแชร์กับเพื่อนๆ ได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบ Wi-Fi และ 3G

 

ซัมซุง สมาร์ท พีซี ใหม่ล่าสุดจากตระกูล ATIV

ซัมซุง สมาร์ท พีซี ใหม่ล่าสุดจากตระกูล ATIV เป็นการผสานของแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊คพีซี ด้วยหน้าจอขนาด 11.6 นิ้วที่มีความกะทัดรัดให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวกแบบแท็บเล็ต ในขนาดที่ใหญ่พอสำหรับการทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเหมือนโน๊ตบุ๊คพีซี มาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่สามารถถอดเก็บได้ มัลติทัชสกรีนขนาด10 นิ้ว และ S Pen ทรงประสิทธิภาพ ทำให้เป็นเครื่องมือทำงานที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่แท้จริง พร้อมเหนือชั้นด้วยระบบปฏิบัติการวินโดว์ส 8 ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงและเพิ่มประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างเต็มขั้น

 

นิยามล่าสุดของการรับชมทีวีกับซัมซุงสมาร์ททีวีเจนเนเรชันใหม่

ซัมซุง โอแอลอีดี ทีวี ES9500 ขนาด 55 นิ้ว ให้ภาพคมชัดสดใสเหมือนจริง ด้วยการทำงานที่รวดเร็วมากขึ้นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การรับชมได้เต็มอรรถรสแบบที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน โดยเฉพาะช็อตเคลื่อนไหวต่างๆ เช่น การรับชมกีฬาหรือภาพยนตร์แอคชั่นที่ให้ภาพสมจริงที่แบบไม่มีสะดุด

สำหรับผู้ที่ต้องการจอภาพที่ใหญ่และดีไซน์เหนือชั้น ซัมซุงนำเสนอ ซัมซุง แอลอีดี ทีวี ES9000 ขนาด 75 นิ้ว ซึ่งนับว่าเป็นหน้าจอที่ใหญ่ที่สุด และยังเป็นโทรทัศน์รุ่นที่จะปฏิวัติวงการในรูปแบบต่างๆ อีกด้วย ด้วยขอบที่บางอย่างไม่น่าเชื่อเพียง 7.9 มิลลิเมตร พร้อมกล้องที่ติดตั้งแบบซ่อนไว้ด้านบนของจอเพิ่มความเนียนสวยแบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

อีกทั้งยังเพิ่มประสบการณ์การรับชมอย่างไร้ขีดจำกัดผ่านเทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีฟ ระบบสั่งงานด้วยเสียงและท่าทาง คอนเท็นท์ครอบคลุมทุกการใช้งานผ่านแอพพลิเคชันที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ รวมทั้งเกมและบริการเสริมนานาชนิดที่เพิ่มคุณค่าของความบันเทิงในบ้านอย่างไร้ขอบเขต

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เข้าใจคุณและบ้านของคุณ

ซัมซุงเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตผู้บริโภคให้สมาร์ทกว่าเดิมด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี “สเปซ แม็กซ์ (Space Max)” ที่สามารถเข้าใจและตอบสนองความต้องการต่างๆ ของทุกคนได้อย่างดียิ่งขึ้น

เทคโนโลยีสเปซ แม็กซ์ มีอยู่ในตู้เย็นตู้เย็นหลากหลายรุ่นของซัมซุง อาทิ ซัมซุงไซด์-บาย-ไซด์ ขนาด 615 ลิตร ที่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ  การทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ส่งผลกระทบต่อขนาดและมิติ สามารถจัดวางภายในบ้านได้อย่างสวยงามและลงตัง

นอกจากตู้เย็นที่มีความสมาร์ทมากขึ้นแล้ว เครื่องซักผ้าซัมซุงรุ่น Eco Bubble           รุ่นใหม่ล่าสุดยังถือเป็นการปฏิวัติการซักและถนอมเสื้อผ้า ด้วยเทคโนโลยี Eco Bubble™     ที่เพิ่มประสิทธิภาพการซักและถนอมเนื้อผ้า เครื่องซักผ้ารุ่นใหม่นี้ประหยัดพลังงานได้มากถึง 70% เมื่อซักด้วยน้ำเย็น จึงถือว่าเป็นเครื่องใช้ภายในบ้านที่สามารถลดค่าใช้จ่ายประจำวันในครัวเรือนให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง

About Author

nookzz

nookzz

Partners