ก้าวสู่ยุคทองของแท็บเล็ต “Gpad” โชว์สุดยอดแท็บเล็ต เร็ว แรง บางที่สุด

โดย nookzz | 3 กันยายน 2555 เมื่อ 12:36 น. | อ่าน 18

หมดสมัยยุคคอมพิวเตอร์พีซี และโน้ตบุ๊ก ก้าวเข้าสู่ยุคการใช้งานแท็บเล็ตแบบเต็มตัว ตอบสนองตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วมากกว่าเท่าตัว

ด้วยเหตุนี้ บริษัท จีเนท เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้นำเข้าแท็บเล็ตแบรนด์ Gpad ของบอส  ฑัศ เชาวนเสถียร เลยไม่รอช้า จัดงานแถลงข่าว “Gpad Jelly Bean First Opening  Fast & Slim Tablet” เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดถึง 2 รุ่นด้วยกัน รุ่นแรก Gpad 10.0 Excellent II (Aeroexpress) แท็บเล็ตตัวท็อป ที่มาพร้อม CPU ในการประมวลผลแบบ Dual Core พ่วงด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด Android 4.1.1 Jelly Bean เรียกได้ว่าเป็นแท็บเล็ต Dual Core การันตีเรื่องความเร็ว แรงที่สุด ความเร็ว 1.6 GHz / Ram 1 GB ยกให้ว่าเป็น Fastest Dual Core CPU For Tablet ส่วนอีกรุ่น Gpad 7.0 Extreme III (Super Slim) ดีไซน์บางเฉียบที่สุด และความพิเศษไฮไลท์ของงานอยู่ตรงที่ Gpad เป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่ลงซอร์ฟแวร์ แอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด Android 4.1.1 Jelly Bean ในเครื่องแท็บเล็ต เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับ Google ทั่วโลกอีกด้วย

งานนี้ สาวสวยมากความสามารถเจ้าของฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการไอที ซี –  ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์  เมื่อได้หยิบจับเครื่องจีแพดในงาน ยังต้องยกนิ้วให้ว่าแท็บเล็ตจีแพดสุดยอดจริงๆ พร้อมปรบมือชื่นชมในความสามารถของผู้บริหารจีแพดที่สามารถนำธงชาติไทยไปติดอยู่บนโปรแกรมทดสอบประสิทธิภาพเครื่อง AnTuTu Benchmark v.2.9.1เป็นครั้งแรก ซึ่งโปรแกรมนี้เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ยอมรับในระดับสากลเลยทีเดียว

About Author

nookzz

nookzz

Partners