ดีแทคเชิญชวนลูกค้าที่โทรออกและใช้อินเทอร์เน็ตไม่ได้ หลังวันที่ 1 ส.ค มาลงทะเบียนด่วน!!

โดย nookzz | 3 สิงหาคม 2558 เมื่อ 01:25 น. | อ่าน 78

sim_register_slidebanner_TH_UPDATE02ตามที่ กสทช.ได้ประกาศให้ผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบเติมเงิน ต้องทำการลงทะเบียนซิม หลังจากนั้นจะไม่สามารถใช้บริการโทรออกหรือใช้อินเทอร์เน็ตได้ ภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้  สำหรับบรรยากาศการลงทะเบียนในวันสุดท้ายที่ศูนย์บริการดีแทค ยังคงมีลูกค้ามาลงทะเบียนอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ดีแทคได้แจ้งสรุปยอดลูกค้าแฮปปี้ที่มาลงทะเบียนแล้วจำนวน 20.5 ล้านราย ยังเหลือลูกค้าที่ยังไม่มาลงทะเบียนอีก 6 ล้านราย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าในกรุงเทพฯ จำนวน 7 แสนราย ส่วนที่เหลือ กระจายในต่างจังหวัด   เช่น สมุทรปราการ สมุทรสาคร ชลบุรี โดยดีแทคได้ส่งSMS เชิญชวน พร้อมทั้งมีการเพิ่ม บริการบูธเคลื่อนที่ไปตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศในช่วงนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ยังไม่ลงทะเบียน

หลังจากวันที่ 1 สิงหาคม เป็นต้นไปลูกค้าที่ยังไม่ได้มาลงทะเบียนจะไม่ได้รับความสะดวกในการใช้งาน โดยจะโทรออกและใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่ได้ แต่ยังสามารถมาลงทะเบียนได้อยู่ ซึ่งเมื่อลงทะเบียนแล้ว ซิมจะใช้งานได้ตามปกติ  ทั้งนี้ ดีแทคยังอำนวยความสะดวก  ให้ลูกค้ามาลงทะเบียนได้ต่อไป เพียงนำบัตรประชาชน พร้อมซิมการ์ด มาลงทะเบียนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ศูนย์บริการดีแทค ร้านดีแทคเซ็นเตอร์ หรือ ร้านขายซิม ร้านเติมเงินแฮปปี้ และจุดบริการที่สัญลักษณ์ 2 แชะ รวมทั้ง  เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาใกล้บ้าน

ทั้งนี้ลูกค้าแฮปปี้แบบเติมเงิน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการดีแทค ร้านดีแทคเซ็นเตอร์ ทั่วประเทศ และ ดีแทค คอลเซ็นเตอร์1678 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.dtac.co.th

About Author

nookzz

nookzz

Partners