จัดหนักต่อ…HTC Butterfly S จอ 5 นิ้ว กับ HTC One mini ทั้งคู่มาพร้อม UltraPixel

โดย nookzz | 3 มิถุนายน 2556 เมื่อ 18:26 น. | อ่าน 102

htc-butterfly-sช่วงนี้ HTC กำลังมาแรง และวันนี้ก็มีข่าวของอุปกรณ์ตัวใหม่ออกมาอีกแล้ว เป็นรุ่นอัพเกรดของสองรุ่นยักษ์นั่นก็คือ HTC Butterfly S และ HTC One mini (M4) โดยทั้งคู่นั้นจะมาพร้อมกล้องที่ใช้เทคโนโลยี UltraPixel ด้วย!

HTC Butterfly S เป็นรุ่นอัพเกรดของ Butterfly เดิม แต่มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้วเท่าเดิมเทคโนโลยีเดิม เพียงแต่ด้วยเทคโนโลยี UltraPixel และความจุของแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น จึงทำให้ในรุ่นนี้จะมีขนาดที่หนากว่าเดิมอีกหน่อยนั่นเอง โดยยังลือต่ออีกว่าจะมีช่องใส่ microSD card และจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon ตัวใหม่ด้วย คาดว่าจะโผล่มาในช่วงปลายเดือนนี้ครับ

htc-one-mini

ส่วน HTC One mini นั้นจะเป็นรุ่นย่อส่วนของ HTC One เรือธงตัวเดิมมาอยู่ที่ขนาดจอ 4.3 นิ้วแบบ HD ใช้ CPU แบบ dual-core และมี RAM 2 GB พร้อมด้วยเทคโนโลยี UltraPixel และจะมีลำโพงเสียงสเตอริโอสองตัวอยู่ด้านหน้าเลย และมาพร้อม Android 4.2 กับ Sense 5

สำหรับ HTC One mini นั้นจะมาช้ากว่า Butterfly S โดนคาดหมายไว้ช่วงกลางเดือนหน้า ตามข่าวลือก่อนหน้านี้มันจะมีหน่วยความจำภายใน 16 GB พร้อมเทคโนโลยี Beats Audio และแบตเตอรี่ความจุ 1,700 mAh รองรับ LTE ด้วย

น่าติดตามมากๆ สำหรับสองรุ่นที่ออกมาสานต่อความสำเร็จของ HTC อดใจรออีกนิดน่าจะได้ยินข่าวคราวเพิ่มเติมครับ

ที่มา: GSMArena

About Author

nookzz

nookzz

Partners