ดีแทคเปิดบริการ 4G สุราษฎ์ธานีเพิ่มศักยภาพแหล่งท่องเที่ยวและรองรับธุรกิจภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย

โดย nookzz | 3 มีนาคม 2558 เมื่อ 19:55 น. | อ่าน 67

4GdtacSouth_1027ดีแทคลุยเปิด 4G ภาคใต้ต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดบริการ 4G พร้อมใช้งานแล้วที่ จ.สุราษฎ์ธานี ครอบคลุมเกาะสมุย เกาะพงัน รองรับแนวโน้มท่องเที่ยวภาคใต้ขยายตัวเพิ่มขึ้น ชวนลูกค้าทดลองใช้ 4G ฟรี 4GB นาน 4 เดือน ส่งโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนและแพ็กเกจ พร้อมขยายบริการ 4G สู่จังหวัดอื่นในภาคใต้ต่อเนื่องยกระดับการใช้งานอินเทอร์เน็ตมือถือ

นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค – ภาคใต้และตะวันตก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่าดีแทคประสบความสำเร็จจากการเปิดบริการ 4G ที่ภาคใต้โดยมีจังหวัดภูเก็ตเป็นแห่งแรก ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในพื้นที่ ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับเมืองสำคัญแห่งหนึ่งของภาคใต้ฝั่งอันดามัน วันนี้ดีแทคพร้อมลุยต่อเนื่องเปิดบริการ 4G สู่จังหวัดอื่นๆ ภาคใต้เพิ่มขึ้น โดยพร้อมเปิด 4G ที่ จ.สุราษฎ์ธานี เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือสู่ชาวภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย

จังหวัดสุราษฎ์ธานี ถือเป็นจังหวัดสำคัญอีกแห่งหนึ่งของภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย โดยเป็นศูนย์กลางทางการค้า การลงทุน และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศไทยอีกจังหวัดหนึ่ง เพราะมีธรรมชาติอันสวยงาม ทั้งหมู่เกาะต่างๆ เช่น เกาะสมุย เกาะพะงัน เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 ของประเทศไทย และมีขนาดใหญ่ที่สุดของภาคใต้

นายปัญญา กล่าวต่อไปว่า “ดีแทคได้เปิดให้บริการ 4G ที่ภาคใต้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ จ.สุราษฎ์ธานีนอกจากจะใช้งาน 3G ได้ครอบคลุมแล้ว วันนี้ลูกค้าดีแทคสามารถเพิ่มประสบการณ์ที่ดีขึ้นสู่การใช้งาน 4G ที่อำเภอเมืองสุราษฎ์ธานี อำเภอกาญจนดิษฐ์ อำเภอดอนสัก อำเภคพุนพิน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เกาะสมุย และเกาะพะงัน โดยครอบคลุมแหล่งธุรกิจ ที่พักอาศัย และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ลูกค้าดีแทคที่สนใจสามารถทดลองใช้ 4G ฟรี 4GB นาน 4เดือนเพียงกด *444# โทรออก และรอผลตอบรับจาก SMS ในระบบ”

4GdtacSouth_1002

นอกจากนี้ ดีแทคยังมีแผนรุกขยาย 4G สู่ภาคใต้ที่จังหวัดอื่นๆ เช่น หาดใหญ่ สงขลา หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ชะอำ เพชรบุรี และนครศรีธรรมราช นอกจากนั้นยังครอบคลุมจังหวัดอื่นที่เป็นเส้นทางจากกทม.เชื่อมต่อภาคใต้ เช่น สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรีอีกด้วย

ทั้งนี้ ในโอกาสแนะนำบริการ 4G    สู่ภาคใต้ ดีแทคยังได้มีโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ พร้อมผ่อน 0% และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) อาทิ iPhone 6 16GB ราคาเริ่มต้นเพียง 19,500บาท จากปกติราคา 25,500บาท , iPhone 6 Plus 16GB ราคาเริ่มต้นเพียง 23,500บาท จากปกติราคา 29,450บาท  iPhone 5s 16GB จากราคาปกติ 20,700 บาท เหลือเพียง 9,900 บาท (เมื่อสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไข พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 6เดือน) หรือ Oppo รุ่น Neo5 จากราคาปกติ 5,500 บาท เหลือเพียง 4,990 บาท (เมื่อสมัครแพ็กเกจที่มีมูลค่าหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 374 บาทขึ้นไป)  นอกจากนั้นยังมีแพ็กเกจ 4G พิเศษสุดสำหรับชาวภาคใต้ทั้งลูกค้าดีแทคแบบรายเดือนและลูกค้าแฮปปี้แบบเติมเงินอีกด้วย

About Author

nookzz

nookzz