แง้มรายละเอียด iPhone 7 ปรับปรุงใหม่ ดีไซน์กล้องและเสาอากาศไม่คาดหลัง

โดย iSkyline | 3 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 09:59 น. | อ่าน 27

iphone 7 concept image render

แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาข่าวลือของ iPhone 5se นั้นจะขึ้นมาเป็นประเด็นพาดหัวข่าวหลักให้พูดถึงกัน แม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์รุ่นน้องเล็กของ Apple ที่คาดว่ามีกำลังจะเปิดตัวในช่วงราวเดือนมีนาคมที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้แล้ว แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าในปี 2016 ก็ค่อนข้างที่จะเป็นขวบปีสำคัญของ iPhone เนื่องจากจะเป็นขวบปีที่ปรับปรุงยกเครื่องดีไซน์งานออกแบบใหม่ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็มีรายละเอียดจากอ้างอิงจาก Macrumors มาบอกเล่ากันต่อไปนี้

โดยงานออกแบบของ iPhone 7 นั้นมีการอ้างอิงว่าจะใช้แนวทางเดียวกับของ iPhone 6 และ 6s ที่จัดว่าค่อนข้างสวยงามและเพรียวบางอยู่แล้ว แต่ก็จะมีการปรับปรุงรายละเอียดงานออกแบบที่เกี่ยวข้อง เช่น ในส่วนของเสาอากาศที่จะเปลี่ยนไม่ใช้แบบสายคาดหลังหัวท้ายอีกต่อไป แต่จะออกแบบให้สอดรับไปกับขอบฝาหลังบนและล่างแทนตามภาพเรนเดอร์ที่มีการตัดต่อออกมา นอกจากนั้นในส่วนของกล้องก็จะเรียบเสมอไปกับฝาหลังไม่มีส่วนยื่นปูดออกมาจากตัวเครื่องแล้ว

แต่ตอนนี้ก็ยังถือว่าค่อนข้างจะมีระยะเวลาอีกพอสมควรกว่าที่ Apple จะเริ่มสั่งออเดอร์เดินสายการผลิตอุปกรณ์ใหม่ของพวกเขา ก่อนที่จะเตรียมเปิดตัวในช่วงกันยายนตามแนวทางที่คุ้นเคยกันดีต่อไป

*ภาพประกอบข่าวเป็นเพียงการแค่การตัดต่อตามคำบอกเล่าของแหล่งข่าว ยังไม่ใช่ภาพอย่างเป็นทางการ

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners