เพิ่มเติมข้อมูล Motorola X-Phone บอดี้ Kevlar แบตเตอรี่ใหญ่เหมือน RAZR Maxx

โดย Bluecosmos | 3 กุมภาพันธ์ 2556 เมื่อ 11:37 น. | อ่าน 27

motorola-boothMotorola X-Phone ถูกคาดหมายว่าจะเป็นรุ่นเรือธงของทาง Motorola ที่ตามข่าวบอกว่าตัวเครื่องอาจจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ในงาน Google I/O ซึ่งตอนนี้เองต้องบอกว่าตัวเครื่องมีความเป็นไปได้สูงที่จะมีตัวตนเพราะว่าทาง Motorola เองเพิ่งประกาศหาคนเข้ามาดูแลมันโดยเฉพาะ และมีข้อมูลออกมาแล้วว่าตัวเครื่องจะมีหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว, ออกแบบเครื่องแบบ edge-to-edge, ไร้ขอบและมาพร้อมกับ Android 5.0 Key Lime Pie

สำหรับตัวท็อปรุ่นนี้ทาง Motorola ยังจะใช้วัสดุ Kevlar เป็นแกนหลักในการออกแบบตัวถังทำให้ตัวเครื่องแข็งแรงและขนาดแบตเตอรี่เองมีการคาดการณ์ว่าจะเท่ากับตัว RAZR Maxx

ในทางกลับกันข่าวลือก่อนหน้านี้บอกว่าตัวเครื่องจะมีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แต่ข้อมูลที่ออกมาล่าสุดคือมีขนาดลดลงเป็น 4.8 นิ้ว, CPU quad-core, หน่วยความจำภายในจะมีให้เลือกสูงสุดถึง 128GB และยังจะรองรับ microSD Card อีกด้วย ส่วนตัวกล้องแม้จะไม่มีข้อมูลมากแต่มีการบอกว่า Sensor กล้องจะใช้ของทาง Sony ซึ่งน่าจะเป็น Stacked CMOS เหมือนกับตัวท็อปอื่นๆ

แม้ปัจจุบัน Motorola จะอำลาจากประเทศไทยไปแล้วแต่แบรนด์นี้ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ทำ Smartphone ออกมาได้น่าสนใจมากๆแบรนด์หนึ่ง ยังไงรอติดตามข่าวเจ้า X-Phone รุ่นนี้กันได้ครับทางเราจะมีอัพเดทเรื่อยๆแน่นอน

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners