อาร์ทีบีฯ ฉลองครบรอบ 10 ปี “จาบร้า” เปิดตัว Jabra Eclipse และอีก 3 รุ่นใหม่ลุยตลาดส่งท้ายปี

โดย nookzz | 2 ธันวาคม 2558 เมื่อ 13:53 น. | อ่าน 34

Pic_RTB Media Preview Open New Jabra_04อาร์ทีบีฯ ฉลองครบรอบ 10 ปีหูฟัง Jabra เปิดตัว Jabra Eclipse สวยคลาสสิกสไตล์เดนมาร์ก พร้อมรุ่นเด็ดอีก 3 รุ่นอย่าง Jabra Sport Pace Wireless, Jabra HaloFusion และ JabraSteel ลงตลาด เน้นเจาะตลาดลูกค้าหลากหลายไลฟ์สไตล์ มั่นใจดันยอดขายสิ้นปีเติบโตตามเป้าหมาย

สำหรับ Jabra Eclipse เป็นหูฟังบลูทูธอัจฉริยะระดับเรือธงตัวใหม่ ดีไซน์เรียบหรู ไม่มีปุ่มกด เพราะควบคุมด้วยระบบสัมผัส น้ำหนักเพียง 5.5 กรัม ทั้งยังสวมใส่สบายไม่เจ็บหูเหมาะสำหรับนักธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวในระหว่างเดินทาง แถมยังเปี่ยมด้วยคุณภาพเสียงในการสนทนายอดเยี่ยมราวกับนั่งคุยอยู่ในสถานที่เดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง Advanced Noise Blackout แบบ 2 ไมโครโฟนพร้อมกับลำโพงเสียงพรีเมี่ยมระดับHD ที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงสุดคมชัดสมจริงกว่าที่เคย นอกจากนี้ Jabra Eclipse ยังมาพร้อมกับการสั่งงาน การบอกสถานะ และหมายเลขโทรเข้าด้วยเสียงและรองรับการใช้งานร่วมกับ Application Jabra Assist ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งสถานะแบตเตอรี่ของหูฟัง คำแนะนำในการใช้งาน ค้นหาบลูทูธเมื่อลืมทิ้งไว้ผ่าน Google map ตลอดจนการตั้งค่าการใช้งานต่างๆ อีกมากมาย ขณะที่ตัวหูฟังมาพร้อมกับตลับชาร์ทแบบพกพาสามารถ รองรับการฟังเพลงและสนทนาได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง

Pic_RTB Media Preview Open New Jabra_05

สำหรับรุ่นอื่นๆ ที่เปิดตัวพร้อมกันนั้น ได้แก่ “Jabra Steel” (จาบร้า สตีล) ที่ออกแบบมาเพื่อทนต่องานหนัก ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก วิศวกร หรือนักสำรวจต่างๆ เพราะหูฟังสามารถทนต่อฝุ่น     ละอองน้ำ แรงกระแทกได้ รวมถึงยังรับประกันหูฟังนานถึง 5 ปี ส่วน “Jabra Halo Fusion” (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน)นั้น เป็นหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการหูฟังสำหรับฟังเพลง และทำงานในเครื่องเดียว เพราะออกแบบให้พกพาง่าย ไม่เกะกะ จะใส่หูเดียวหรือสองหูก็สะดวกต่อการใช้งาน สุดท้ายคือ“Jabra Sport Pace Wireless” (จาบร้า-สปอร์ต เพส ไวร์เลส) เป็นหูฟังบลูทูธสำหรับการออกกำลังกาย ที่ตามหลังหูฟังสปอร์ตรุ่นพี่อย่าง Jabra Sport Pulse Wireless และ Jabra Sport Coach Wireless ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2556 และได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคในประเทศไทย โดย Jabra Sport Pace Wireless รุ่นล่าสุดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ฟังเพลงที่เหนือชั้น สำหรับกลุ่มคนที่ออกกำลังกายหลากหลายโดยเฉพาะ โดยใช้งานง่ายและสามารถเชื่อมต่อการใช้งานเข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่น Jabra Sport Life เหมือนตัว Jabra Sport Pulse และ Coach เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตรวจจับระยะทางการวิ่งพร้อมให้คำแนะนำในการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ทั้งยังได้รับอรรถรสในการฟังเพลงสุดโปรดอย่างเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพเสียงเหนือระดับด้วยระบบเสียงสเตอริโอระดับพรีเมี่ยมและดีไซน์ล้ำสมัย ที่สำคัญขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 21 กรัมเพื่อให้สวมใส่สบาย และราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติป้องกันเหงื่อและความชื้นระหว่างออกกำลังกายเป็นอย่างดี แถมสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วเพียง 15 นาทีแต่ใช้งานได้ยาวนานถึง 1 ชั่วโมง

Pic_RTB Media Preview Open New Jabra_09

“การเปิดตัวหูฟังบลูทูธ“Jabra Sport Pace Wireless” (จาบร้า-สปอร์ต เพส ไวร์เลส)ในครั้งนี้ จะช่วยเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังสปอร์ตของจาบร้า (Jabra) ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และครบทุกไลน์อัพผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ประกอบด้วย Jabra Sport Pulse Wireless สำหรับกลุ่มนักกีฬาโดยสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, Jabra Sport Coach Wireless สำหรับนักออกกำลังกายแบบ crosstraining ที่ผู้ใช้สามารถกำหนดรูปแบบการออกกำลังกายเองได้ และ Jabra Sport Pace Wireless สำหรับกลุ่มคนรักการออกกำลังกายทั่วไปที่ชอบฟังเพลงที่มีคุณภาพเสียงคมชัดในขณะออกกำลังกาย”

Pic_RTB Media Preview Open New Jabra_08

ดร.บรรพต เสริมว่า สำหรับหูฟัง “Jabra Steel” (จาบร้า สตีล) นั้น ออกมาเพื่อเจาะกลุ่มของผู้ใช้ที่มีความต้องการเฉพาะ ที่ต้องการหูฟังที่ทนต่อทุกสภาวะการใช้งาน ถึงแม้สภาพแวดล้อมที่อาจจะไม่เอื้ออำนวย โดยการรับประกันสินค้าถึง 5 ปีนั้น เป็นตัวตอกย้ำถึงความทนทานของหูฟังรุ่นนี้ สุดท้าย  หูฟังรุ่น “Jabra Halo Fusion” (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน)ออกมาสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการใช้งานเพื่อคุยโทรศัพท์และฟังเพลงในเครื่องเดียว โดยจุดเด่นอยู่ที่การสวมใส่ที่สะดวกสบาย คล้ายๆ กับรุ่นยอดนิยมอันยาวนานแบบรุ่น “Jabra Street”

Pic_RTB Media Preview Open New Jabra_06

“ด้วยนวัตกรรมหูฟังที่มีคุณภาพครบไลน์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของตลาด เชื่อว่าจะทำให้ Jabra Eclipse และอีกสามรุ่นนั้นจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมทั้งผลักดันยอดขายสิ้นปีของจาบร้าให้เติบโตได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อยู่ที่ 100 ล้านบาท ส่วนทิศทางการเติบโตของตลาดหูฟังในปี 2559 นั้น มองว่าภาพรวมตลาดยังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากตลาดของหูฟังเพลงและหูฟังสำหรับออกกำลังกายที่เติบโตเพิ่มขึ้นทั่วโลก เนื่องจากพฤติกรรมการใช้หูฟังที่เปลี่ยนไปโดยมีการใช้หูฟังเพื่อความบันเทิง และออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น” ดร.บรรพตกล่าวทิ้งท้าย

Pic_RTB Media Preview Open New Jabra_07

About Author

nookzz

nookzz

Partners