เลอโนโว จับมือ Razer ร่วมยกระดับผลิตภัณฑ์สำหรับคอเกม

โดย nookzz | 2 ธันวาคม 2558 เมื่อ 18:03 น. | อ่าน 11

dreamhackเมื่อเร็วๆนี้ เลอโนโว และ Razer ได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปต้นแบบเป็นครั้งแรกที่งานDreamHack Winter 2015 ซึ่งวางแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน CES (Consumer Electronics Show®) 2016 ทั้งสองบริษัทได้ประกาศว่าจะทำการแบรนด์ดิ้งและสร้างกิจกรรมทางการตลาดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Lenovo Y Series รุ่น Razer Edition ร่วมกัน โดยการร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิต, ซัพพลายเชน (supply chain) และช่องทางการจำหน่ายจากผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ของโลกอย่าง เลอโนโว เข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและความเชี่ยวชาญทางด้านเกมมิ่งจาก Razer ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์

ทุกวันนี้ เกมพีซี มาพร้อมประสบการณ์การเล่นเกมที่เกือบสมบูรณ์แบบ ด้วยกราฟฟิคที่ล้ำสมัย,   ระบบปฏิบัติการที่เหนือระดับ และอุปกรณ์ต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ เลอโนโว สามารถนำเสนอความเชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบระบบและวิศวกรรมการผลิต ในขณะที่ Razer ช่วยนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงเพื่อเหล่าเกมเมอร์ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Lenovo Razer Edition จะเป็นการผสมผสานดีไซน์และสัมผัสของ Lenovo Y Series เข้ากับ Razer Chroma เพื่อสร้างสรรค์เอฟเฟคแสงที่ตอบสนองตามแอคชั่นต่างๆ

การจับมือของ Razer และ เลอโนโว ในครั้งนี้ถือว่าเป็นการร่วมมือที่ลงตัว เรื่องจากทั้งคู่เป็นผู้เล่นสำคัญในสังคมเกมมิ่ง เลอโนโว และ Razer จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ Lenovo Y series Razer Edition ด้วยช่องทางการจำหน่ายที่กว้างขวางของเลอโนโว ไปสู่เหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบ Razer ทั้งสองบริษัทต้องการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับคอเกมตัวจริง

เลอโนโว และ Razer ยังคงเดินหน้าผนึกกำลังเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์ใหม่ๆ รวมไปถึงมองหาโอกาสทางธุรกิจด้วยช่องทางใหม่ๆด้วย

About Author

nookzz

nookzz

Partners