เอไอเอส ชวนลูกๆ บอกรักพ่อ ในแคมเปญ “AIS, I LOVE DAD”

โดย nookzz | 2 ธันวาคม 2558 เมื่อ 13:59 น. | อ่าน 12

151130 pic เอไอเอส ชวนลูกค้า บอกรักพ่อ_1เอไอเอส  ชวนลูกๆ บอกรักพ่อ ในช่วงเทศกาลวันพ่อที่กำลังจะมาถึง ด้วยแคมเปญ “AIS, I LOVE DAD” โดยลูกค้าเอไอเอสที่ใช้บริการตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป หรือใช้บริการที่ตู้รับชำระเงินอัตโนมัติ (Payment Kiosk) ที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 4 – 5ธ.ค.58 รับฟรี! กระบอกน้ำบอกรักพ่อ และชุดเทียนชัยถวายพระพร (ของมีจำนวนจำกัด) และพิเศษในวันที่ 5 ธ.ค. สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับข้าวไรซ์เบอร์รี่ในโครงการปลูกข้าวของอินทัชตามพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง เพิ่มฟรี! พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลด 50% บัตรชมภาพยนตร์ ทุกรอบ ทุกเรื่อง ที่โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens by AIS ด้วย

นอกจากนี้ ตลอดทั้งเดือนธันวาคม “รักพ่อ…พาพ่อเที่ยว”  เอไอเอสยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าพาคุณพ่อเข้าชม ความงดงามของ 3 สถานที่สำคัญ ได้แก่ พระที่นั่งอนันตสมาคม, พระที่นั่งวิมานเมฆ และพระราชวังสนามจันทร์  ฟรี! สำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่มียอดใช้บริการเฉลี่ยต่อเดือน 100 บาทขึ้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th//privilege/fathersday

และเพื่อกระชับความรักระหว่างพ่อ-ลูก ให้อบอุ่นยิ่งขึ้น เอไอเอส โดยโครงการสานรักสนับสนุนสถาบันครอบครัว ยังจัดกิจกรรม “บอกรักพ่อ ขี่สองล้อเที่ยวบางกระเจ้า” ชวนลูกๆ ร่วมสนุก โดยการถ่ายคลิปบอกรักพ่อแบบสุดฮิป แล้วโพสต์มาที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ AIS Sarnrak ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 ธ.ค.58 เพื่อลุ้นรับสิทธิ์พาพ่อไปร่วมทริปขี่จักรยานเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ ที่ บางกระเจ้า จ. สมุทรปราการ พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษ ห้องพักคีรีมายา เขาใหญ่ และโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A8 ภายในงานด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/sarnrak.ais

About Author

nookzz

nookzz