รอไปก่อน Oppo Find 9 เลื่อนยาว รอความพร้อม Snapdragon 820 ออกลุยปีหน้า

โดย iSkyline | 2 พฤศจิกายน 2558 เมื่อ 17:55 น. | อ่าน 16

oppo find 9 illustrate

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของทาง Oppo กับผลิตภัณฑ์ในตระกูลเรือธงซีรีส์ Find ประจำปี 2015 นั้นมีออกมาค่อนข้างที่จะผิวเผินไปสักนิด มีแวบแว่วว่าส่งเครื่องต้นแบบไปทดสอบกับเครือข่ายบางแห่งในประเทศจีนพร้อมภาพหลุดออกมาเป็นระยะประปรายแต่จนแล้วจนรอดผ่านพ้นเดือนตุลาคมไปแล้วก็ยังไม่เห็นวี่แววใดๆ ออกมาอย่างเป็นทางการจากพาร์ทเนอร์ของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนารายนี้

และจากรายงานล่าสุดดูเหมือนว่าค่ายผู้ผลิตเครื่องเสียงจากประเทศจีนนั้นจะตัดสินใจข้ามนำเอา Find 9 รุ่นสานต่อของ Find 7 ไปทำตลาดในขวบปี 2016 แทนเสียแล้ว เพื่อที่พวกเขาจะได้รอนำเอาชิปเซ็ตเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 820 ที่คาดว่าจะพร้อมทำตลาดได้ในช่วงไตรมาสแรกปีหน้ามาทำตลาดแทน Snapdragon 810 ที่ต้องรับมือกับปัญหาความร้อนสะสมจนต้องใช้พิเศษการจัดการระบายความร้อนขั้นสูงสำหรับการควบคุมอุณหภูมิตัวเครื่องไม่ให้เป็นอันตรายต่อการใช้งานและกระทบต่อชิ้นส่วนอื่นๆ ภายในเครื่อง

โดยเชื่อว่าหลายๆ บริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์นั้นคาดหวังว่าทาง Qualcomm จะสามารถทำตามสัญญาที่อ้างอิงว่าในชิปเซ็ตเรือธงรุ่นใหม่ในปี 2016 นั้นจะไม่มีปัญหาให้ต้องปวดหัวซ้ำรอยเหมือนกับในปี 2015 นี้อีกครั้ง

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners