น่ารักน่าลุ้น เผยราคาเปิดตัว LG V10 ในเกาหลีใต้ เริ่มขายสัปดาห์หน้าที่แรก

โดย iSkyline | 2 ตุลาคม 2558 เมื่อ 12:15 น. | อ่าน 27

lg v10 korea

เมื่อวานที่ผ่านมาเราได้เห็นก้าวย่างใหม่ของ LG กับการเปิดตัวโทรศัพท์ในแนวทางใหม่ของพวกเขาในเครื่องตระกูล V10 ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ (ข่าว) เช่น การเพิ่มหน้าจอที่สองสำหรับการแสดงผลแถบสถานะข้อมูลเครื่องและการแจ้งเตือนต่างๆ หรือการใช้กล้องหน้าที่เพิ่มมาเข้ามาเป็น 2 ตัว สามารถบันทึกภาพได้กว้าง 120 องศา อีกทั้งตัวเฟรมเครื่องยังผลิตจากวัสดุโลหะสแตนเลสสตีลที่มีความแข็งแรงสูง ซึ่งทำให้คาดการณ์กันว่าราคาเปิดตัวอาจจะสูงลิบ

แต่อ้างอิงจากการเปิดเผยข้อมูลโดย The Korea Herald นั้นระบุว่า ราคาเปิดตัวในเกาหลีใต้ของเครื่อง V10 อยู่ที่ประมาณ 799,700 วอน หรือเมื่อแปลงอัตราแลกเปลี่ยนเป็นค่าเงินแล้วจะอยู่ที่ราคาประมาณ 676 เหรียญสหรัฐ / 24765 บาท แต่ทั้งนี้ราคาสินค้าอิเลคทรอนิคส์ในเกาหลีใต้นั้นจะมีราคาที่แพงกว่าตลาดโลกอยู่สักหน่อย ซึ่งคาดว่าราคารุ่นตลาดโลกอาจจะปรับลดลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนค่าเงินในทวีปนั้นๆ โดยในเกาหลีใต้จะเริ่มวางจำหน่ายวันแรกในช่วงวันที่ 8 ตุลาคม หรือสัปดาห์หน้า ก่อนที่จะกระจายขอบเขตการทำตลาดไปยังต่างประเทศต่อไป

สำหรับในงานเปิดตัวนี้ทาง Cho Juno ผู้บริหารกิจการโทรศัพท์ของ LG ยังได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมด้วยว่า การแข่งขันตลาดปัจจุบันเราสามารถมุ่งเน้นแต่การยอดจำนวนเครื่องที่ขายได้อย่างเดียวอีกต่อไป เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องสร้างฐานแฟนๆ ลูกค้าขาประจำสำหรับผลิตภัณฑ์โทรศัพท์ของ LG ขึ้นมา ซึ่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้อาจจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกกดดันเกี่ยวกับความพรีเมี่ยมของตัวสินค้าที่มีราคาสูง แต่ช่วงราคาที่เราเลือกทำตลาดกับเครื่อง V10 นั้นก็จะช่วยให้เกิดการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

นอกจากนั้นยังมีการอ้างอิงจากสื่อท้องถิ่นในเกาหลีใต้รายนี้อีกด้วยว่าทาง LG กำลังเดินหน้าระบบการทำธุรกรรมทางการเงินของพวกเขาเองอีกด้วย โดยคาดว่าจะมีแผนการเปิดตัวในระยะเวลาอันใกล้นี้

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline