Samsung Galaxy Note 4 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในงาน Mobile Expo 2014

โดย Zemaki | 2 ตุลาคม 2557 เมื่อ 15:38 น. | อ่าน 107

วิชัย พรพระตั้ง และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณSamsung เปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 ให้สาวกในเมืองไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใครอย่างเป็นทางการครั้งแรก ด้วยจอใหญ่ ดีไซน์หรู ปากกาเจ๋ง กล้องหน้าขั้นเทพ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ในราคา 24,900 เฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Showcase ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคมนี้เท่านั้น

IMG_1486

นายวิชัย พรพระะตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนมคมและไอที ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดเผยว่า Samsung Galaxy Note 4 ได้รับการตอบรับที่ดีมากในตลอดเวลา 1 เดือนไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ดูหรูหรา ขอบตัวเครื่องโลหะ จอ Quad HD Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว พร้อมกล้องหน้าแบบ Wide Selfie ซึ่งความนิยมวัดได้จากยอดขายของ Galaxy Note รุ่นแรก ขายได้ 5 ล้านเครื่องภายใน 5 เดือน Galaxy Note 2 ยอดขาย 5 ล้านเครื่องภายใน 2 เดืออน และ Galaxy Note 3 ขายได้ 5 ล้านเครื่องภายใน 1 เดือน และมั่นใจว่า Galaxy Note 4 ได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นกว่านี้แน่นอน

รูปถ่าย wide selfie บนซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4ผู้ที่ซื้อ Samsung Galaxy Note 4 ในงาน สามารถซื้อในราคาพิเศษได้เพียง 24,900 บาท จากปกติ 25,900 บาท พร้อมของแถมอีกเพียบ ได้แก่ ฟิล์มถนอมสายตา, SD Card ขนาด 16GB, ผ้าห่มทรีอินวัน, และส่วนลดในการซื้อ Samsung Gear S ถึง 3,000 บาท ซึ่งราคาของ Galaxy Gear S อยู่ที่ 11,900 บาท ซึ่งจะนำมาขายในเมืองไทยปลายตุลาคมนี้

วิชัย พรพระตั้ง นำทีมเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4สำหรับ 100 ท่านแรกที่มาซื้อ Galaxy Note 4 ในแต่ละวัน ยังจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท พร้อมกระเป๋าล้อลาก โดยภายในงานนี้จะมีแต่สีขาวเท่านั้น สำหรับคนที่ต้องการสีอื่น หรือมาซื้อหลังจากคนที่ 100 ต่อวัน สามารถรับเครื่องภายหลังได้ที่ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ สาขาสยาม สแควร์ วัน วันที่ 10 – 12 ตุลาคมนี่้

IMG_1513ลองสัมผัส ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ ตัวจริง ณ งานโมบายล์ เอ็กซ์โปนอกเหนือจากมือถือตัวใหม่ๆ และโปรโมชันจัดเต็มแล้ว ทาง Samsung ยังได้นำ Samsung Gear VR มาโชว์ที่งานนี้ด้วย ที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สมจริง ทั้งดูหนัง, การแสดงต่างๆ, หรือเล่นเกม โดยอุปกรณ์นี้สามารถใช้งานร่วมกับ Galaxy Note 4 ได้เท่านั้น

ของขวัญกล่องใหญ่สำหรับผู้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ มาร่วมจับรางวัลกลับบ้านและลูกค้า Samsung ทุกท่าน ยังรับสิทธิ์สิทธิพิเศษจาก Galaxy Gift ที่ให้จับรางวัลพร้อมรับของขวัญติดไม้ติดมือไปอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ยังเปิด Galaxy Gift Lounge ที่มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการฟรี จากพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่ร่วมเป็นพันธมิตร

IMG_1597

 

 

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners