เอไอเอส แบรนด์เอจ อวอร์ด ปีที่ 8 เปิดเวที ชวนน้องๆ มหาวิทยาลัยประกวดแผนสื่อสารการตลาดยุคดิติตอล ชิงรางวัลรวมกว่า 1,600,000 บาท

โดย nookzz | 2 กันยายน 2557 เมื่อ 14:20 น. | อ่าน 7

1 (1)เอไอเอส โดย นางเบญจพร  กำเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มลูกค้าทั่วไป ร่วมกับนิตยสารแบรนด์เอจ เดินหน้าสานต่อโครงการ “เอไอเอส แบรนด์เอจ อวอร์ด” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8  โดยปีนี้จัดขึ้นในตอน MADE BY YOU ชีวิตเลือกได้” เพื่อเชิญชวนนิสิต นักศึกษา นักคิดรุ่นใหม่ ทั่วประเทศ ร่วมประกวดแผนสื่อสารการตลาด Digital Product โดยใช้ Digital Marketing มาเป็นเครื่องมือหลักในการสื่อสาร ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,600,000 บาท ประกอบไปด้วย ทุนการศึกษา, โอกาสในการเข้าร่วม Camp Activityเพื่อเรียนรู้และพัฒนาทักษะความรู้ทางธุรกิจโดยวิทยากรชั้นนำด้านการตลาด รวมทั้งรางวัลพิเศษ “AIS Digital Award” อีก 5 รางวัล สำหรับนักศึกษาที่มีความโดดเด่นเรื่องความคิดสร้างสรรค์ มีลักษณะความเป็นผู้นำ กล้าแสดงออก และเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมโครงการ  โดยจะได้รับทุนการศึกษาและรับสิทธิ์เข้าร่วมทำงานกับเอไอเอสในทีม AIS Brand Management เป็นเวลา 1 ปี รวมทั้งเปิดประสบการณ์ได้ร่วมเดินทางไปดูงานที่บริษัท สิงค์เทล ประเทศสิงคโปร์ด้วย

นิสิต นักศึกษาที่สนใจ สามารถสมัครพร้อมส่งแผนสื่อสารการตลาดยุคดิจิตอลที่เน้นการใช้ Digital Marketing ในการสื่อสาร เข้าร่วมประกวดในโครงการนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 10 ต.ค.57 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.aisbrandageaward.com

About Author

nookzz

nookzz

Partners