โนเกียจัดหนัก… เหน็บป้ายโฆษณา Samsung Galaxy S4 Zoom แบบเน้นๆ

โดย iSkyline | 2 กันยายน 2556 เมื่อ 21:59 น. | อ่าน 106

nokia samsung advertise 2013

ตั้งแต่เข้าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ฟากฝั่งของ Nokia ที่เพิ่งเปิดตัว Lumia 1020 นั้นดูเหมือนจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะมีโฆษณาจิกกัดขำๆ จัดใหญ่ใส่สารพัดกับบริษัทคู่แข่งชั้นนำอย่าง Apple, Google ออกมาแทบจะไม่เว้นแต่ละสัปดาห์ โดยรายล่าสุดที่ต้องตกเป็นเหยื่อสังเวยความขำขันอาทิตย์นี้ได้แก่ Samsung กำลังตะลุยโปรโมต Galaxy S4 Zoom ซึ่งเป็นอุปกรณ์ลูกครึ่งรวมร่างกันระหว่างกล้องคอมแพคและสมาร์ทโฟนไว้ด้วยกัน

แน่นอนว่างบประมาณสำหรับการโฆษณานั้นจัดเต็ม โดยลงทุนเช่าพื้นที่เป็นป้ายสำหรับโฆษณาในจุดที่ค่อนข้างเด่นสะดุดตาไม่น้อย แต่โฆษณาดังกล่าวก็โดน Nokia เป็นมือมืดจัดรถบรรทุกติดโฆษณาสมาร์ทโฟนตัวใหม่อย่าง Lumia 1020 ออกมาเกทับเบาๆ โดยดูเหมือนจะมีเหตุบังเอิญที่มาจอดไว้ถัดจากป้ายโฆษณาของ Samsung แทบจะพอดี

โดยโฆษณาของทั้งสองฝ่ายมีคำโปรยการโปรโมตดังนี้ (ในวงเล็บเป็นการแปลคร่าวๆ)

Samsung
Galaxy S4 Zoom – The only smartphone with 10x optical zoom (นี่คือ Smartphone เพียงเครื่องเดียวที่มีระบบ Optical Zoom สูงสุด 10x)

Nokia
Still, it didn’t see this coming.. The Nokia Lumia 1020 exceptional zoom without the exceptional bulk. #ZoomReinvented (ฮั่นแน่… ไม่รู้จักกันล่ะสิ Nokia Lumia 1020 ซูมภาพได้อย่างเหนือชั้น โดยปราศจาก -ความหนา- ส่วนเกิน)

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners