เตรียมพร้อม Sony Samsung และ Huawei มีนัดหมายงานเปิดตัว IFA 2014!!

โดย iSkyline | 2 สิงหาคม 2557 เมื่อ 17:05 น. | อ่าน 20

sony samsung

เป็นที่รับทราบกันดีว่าในงานจัดแสดงสินค้าอิเลคทรอนิคส์ช่วงรอบครึ่งหลังของปี 2014 นี้มีงานใหญ่อย่าง IFA ซึ่งในปี 2014 ก็ยังจะจัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมันนีเช่นเดิม ซึ่งแน่นอนว่าผู้ผลิตเล็กใหญ่ต่างจะพร้อมใจกันตบเท้าเปิดตัวเครื่องสินค้าอุปกรณ์รุ่นใหม่เตรียมพร้อมรับกับช่วงปลายปีและเทศกาลเฉลิมฉลองต่างๆ อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

ซึ่งในรายงานล่าสุดนั้นค่อนข้างจะเป็นทางการแล้วว่าทาง Samsung จะมีการเปิดตัว Galaxy Note 4 หนึ่งในเครื่องที่ถูกคาดหมายว่าจะเป็นพระเอกในช่วงครึ่งปีหลังนี้ถัดจาก Galaxy S5 ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงงาน Mobile World Congress เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้าน Sony ก็ยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์ใหม่ XPERIA Z3 อย่างแน่นอน แต่ในส่วนที่เหลือไม่ว่าจะเป็น Z3 Compact ที่มีข้อมูลหลุดออกมาไล่เลี่ยกัน เช่นเดียวกับ SmartWatch 3 และ กล้อง Cybershot Lens Style ตัวใหม่ก็ยังต้องตามลุ้นกันได้ในงาน

huawei ifa 2014 invitation

นอกจากนั้นทาง Huawei ผู้ผลิตจากประเทศจีนที่ปีนี้ฟอร์มแรงอยู่ไม่น้อย ก็มีบัตรเชิญออกมาอย่างเป็นทางการเช่นเดียวกัน แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีเบาะแสอะไรบอกใบ้เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ใหม่ แต่คาดกันว่าจะมีเครื่อง Ascend Mate 3 เป็นตัวชูโรง และยังไม่แน่ว่าอาจจะมีเครื่อง Honor 6 เครื่องทีมีเป้าหมายจับตลาดระดับกลางที่เตรียมขยับออกมาทำตลาดสากลเพิ่มเติมอีกหนึ่งรุ่น

ที่มา: gsmarena, xperiablog

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners