ทรูประกาศจับมือเอาใจคนรักหนัง เล่นเน็ทฟรีที่โรงภาพยนตร์ความเร็วกว่า 200 Mbps

โดย hypertext78 | 2 สิงหาคม 2556 เมื่อ 15:10 น. | อ่าน 58

For Press 4เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าทรูเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ท และคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าหนึ่งในรูปแบบไลฟ์สไตล์ของการผ่อนคลายก็คือการดูหนัง ทรูก็เลยประกาศจับมือกับเมเจอร์ ซิเนเพล็กซ์ให้บริการ WiFi By TrueMove H พร้อมลดราคาค่าตั๋วหนังซะเลย

สำหรับผู้ใช้งานเครือข่ายทรูมูฟ เอช สามารถรับสิทธิเพื่อใช้บริการ WiFi by TrueMoveH ได้ง่ายๆ ดังนี้

  • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน กด *943*01*1# แล้วกดโทรออก (ฟรี)
  • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน กด *943*01*2# แล้วกดโทรออก (ฟรี)

นอกจากการให้บริการเรื่องอินเทอร์เน็ทความเร็วสูงแล้วยังลดค่าตั๋วหนัง 50% ทุกเรื่อง ทุกวัน ทุกรอบอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 2 สิทธิดังนี้

สิทธิ์ของลูกค้าทรูที่มีบัตร ทรูแบล็ค การ์ด ได้สิทธิ์ซื้อตั๋วหนังลดราคา 50% จำนวน 4 ที่นั่งต่อเดือน (ต้องแสดงบัตรทรูการ์ดเพื่อรับสิทธิ์)

  • ลูกค้าทรูที่มีบัตร ทรูแบล็ค การ์ด ได้สิทธิ์ซื้อตั๋วหนังลดราคา 50% จำนวน 4 ที่นั่งต่อเดือน (ต้องแสดงบัตรทรูการ์ดเพื่อรับสิทธิ์)
  • ลูกค้าทรูที่มีบัตร ทรูเรด การ์ด ได้สิทธิ์ซื้อตั๋วหนังลดราคา 50% จำนวน 2 ที่นั่งต่อเดือน (ต้องแสดงบัตรทรูการ์ดเพื่อรับสิทธิ์)

สำหรับลูกค้าทรูทั่วไป จะได้สิทธิ์ซื้อตั๋วหนังลดราคา 50% จำนวน 1 ที่นั่งต่อเดือน โดนสามารถขอรับสิทธิ์ได้ดังนี้

  • ลูกค้าทรูมูฟ/ทรูมูฟ เอช กด *878*0127*1# (ฟรี)
  • ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ วีพีซีที (กรณีที่ใช้เครือข่ายอื่น) ส่ง SMS พิมพ์ข้อความ R0127 (เว้นวรรค) แล้วตามด้วยเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ส่งไปที่หมายเลข 4764703 (ครั้งละ 3 บาท)
    ตัวอย่างข้อความ “R0127 1-1111-11111-11-1”

นอกจากมีให้บริการอินเทอร์เน็ท และลดราคาตั๋วหนังแล้วยังสามารถเช็ครอบหนังของเมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์กรุ๊ป และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ (เร็วๆ นี้) ได้ที่เว็บไซต์ www.truemovie.tv หรือแอพลิเคชัน TrueMovie บนมือถือทั้ง iOS และ Android

สำหรับงานที่จัดนี้คุณอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชัน ก็ออกมากล่าวว่าการร่วมมือกับเครือเมเจอร์ ซิเนเพล็กซ์นั้นก็เพื่อนำสิ่งที่เป็นความแข็งแกร่งของทรู เข้ามาร่วมกับไลฟ์สไตล์คอนเวอร์เจนซ์ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของทรู การเปิดไวไฟฮอทสปอตเพิ่มเช่นนี้ จะช่วยลดค่าบริการและผสานสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการ นอกจากนี้ยังรับฟังความคิดเห็นตอบรับถึงบริการต่างๆ อีกด้วย

About Author

hypertext78

hypertext78

Partners