รุกหนัก Oppo เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนสุดยอดทีมฟุตบอลแห่งยุค Barcelona

โดย iSkyline | 2 มิถุนายน 2558 เมื่อ 11:29 น. | อ่าน 122

oppo barcelona

อาจจะต้องบอกว่านาทีนี้กลับมาช่วงจังหวะเป็นขาขึ้นของบาร์เซโลน่าสโมสรฟุตบอลดังแห่งแคว้นคาตาลัน ประเทศสเปน กันอีกคำรบหลังจากที่ประกาศศักดาครองแชมป์ฟุตบอลในประเทศไปแล้วสองรายการด้วยความร้อนแรง และกำลังลุ้นชิงบิ๊กเอียร์ฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ล่าสุดยังประกาศตัวสปอนเซอร์รายใหม่เป็นผู้ผลิตโทรศัพท์จากประเทศจีนอย่าง Oppo เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งราย เรียกว่าได้ทั้งขึ้นและล่องกันเลยทีเดียว แชมป์ก็มี สปอนเซอร์ก็รุม

ซึ่งสัญญาการเป็นสปอนเซอร์ของ Oppo ครั้งนี้มีระยะเวลาครอบคลุม 3 ปี โดยจะมีการโปรโมตทั้งในตัวสนามและบรรดานักเตะแข้งพันล้านสำหรับช่วยส่งเสริมการขายโทรศัพท์รุ่นที่น่าสนใจให้กับผู้บริโภคทั่วไป เช่นเดียวกับโลโก้บนช่องโทรทัศน์ประจำสโมสรอีกด้วย โดยทางด้าน Tony Chen เจ้าหน้าที่ประธานบริหารของ Oppo ระบุว่า ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของการขยับขยายขึ้นมาทำตลาดในระดับโลกมากขึ้น และเบื้องหลังสาเหตุที่ตัดสินใจสร้างพันธมิตรกับยอดทีมแห่งแคว้นคาตาลัน เพราะ พวกเขาเปรียบเสมือนตัวแทนที่ผสมผสานศิลปะและฟุตบอลเข้าด้วยกัน

ซึ่ง Ignacio Mestre ตัวแทนของทาง Barcelona เองก็เชื่อว่าทั้งสโมสรและผู้สนับสนุนรายใหม่นี้ มีแนวคิดที่สอดคล้องกัน โดย Oppo นั้นเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์ที่ทำตลาดในระดับโลก เป็นที่รู้จักแพร่หลายในเรื่องของงานออกแบบตัวเครื่องที่มีความโดดเด่นผสมผสานกับสุดยอดที่สุดของเทคโนโลยีกล้องมือถือวันนี้ ทางสโมสรเองก็ยินดีต้อนรับเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันและหวังว่าความร่วมมือนี้จะสร้างให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลกยิ่งขึ้นไป

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners