“เอไอเอส เอ็มเปย์” จับมือ “เอแบค ” นำ mPAY Wallet มอบความสะดวก ในการใช้จ่ายให้กับนักศึกษา

โดย RingRangRung | 2 พฤษภาคม 2560 เมื่อ 10:33 น. | อ่าน 74

170502_PIC 2เอไอเอส เอ็มเปย์ กระเป๋าเงินบนมือถือ ที่ใครๆ ก็ใช้ได้ ทุกระบบ ทุกเครือข่าย ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) นำร่องยกระดับการให้บริการสถาบันการศึกษาของไทยไปอีกขั้น ตอบสนองนโยบาย Cashless Society ของภาครัฐ นำ mPAY Walletมอบความสะดวกสบายในการใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงินบนมือถือ ให้กับนิสิตนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรใน มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา อันเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนที่มีโทรศัพท์มือถืออยู่แล้ว สามารถชำระเงินค่าสินค้าและบริการต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยผ่านmPAY Wallet บนแอป mPAY ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องพกเงินสด ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทอน ไม่ต้องต่อคิวแลกคูปอง หรือเดินไปชำระที่ธนาคารให้ยุ่งยาก ดังนี้

  • ชำระค่าอาหาร เครื่องดื่มและสินค้า ภายในโซนแคนทีนและพลาซ่าของมหาวิทยาลัย และจ่ายค่ารถรับส่งนักศึกษา จากเอแบค บางนา ไปเอแบค หัวหมาก ผ่านแอปฯ mPAY ด้วยระบบ QR Code Payment แทนการชำระด้วยเงินสด ไม่ต้องต่อคิวแลกคูปองอาหาร ทำให้สะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น
  • ชำระค่าเทอม, ค่าธรรมเนียมต่างๆ ในมหาวิทยาลัยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ AU Spark โดยเลือกช่องทางจ่ายเงินเป็น  mPAY Wallet  ทำให้ไม่ต้องเดินไปชำระที่ธนาคาร หรือเสียค่าธรรมเนียมในการชำระเงินต่างธนาคาร พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี !! ค่าธรรมเนียมในการชำระ สำหรับนักศึกษาที่ชำระเงินผ่าน mPAY Wallet ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560
  • ชำระค่าสินค้าและบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น บิลค่ามือถือ, เน็ตบ้าน, ค่าสาธารณูปโภค, บัตรเครดิต, ค่าสินเชื่อ ฯลฯ ผ่านแอป mPAY ได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา

ผู้ที่สนใจใช้บริการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/mPAY

โดยความร่วมมือระหว่างเอไอเอสและมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญในครั้งนี้ ถือเป็นการตอบสนองนโยบายของภาครัฐ  ในการส่งเสริมการใช้ธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับประชาชน เพื่อสอดคล้องแนวคิด Cashless Society ของประเทศไทย

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners