โผล่รายละเอียด ASUS Memo Pad Smart 10 ล็อตใหม่ อัพสเปคใหม่มาเหนือชั้น !?

โดย nookzz | 2 พฤษภาคม 2556 เมื่อ 10:47 น. | อ่าน 31

Asus-MeMO-Pad-Smart-10ก่อนหน้านี้ ASUS จัดการส่ง Memo Pad Smart 10 ออกมาทำตลาดแท็บเล็ตขนาดใหญ่ พร้อมสเปคที่น่าสนใจ และเจาะตลาดด้วยราคาที่คุ้มค่า ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวหลุดออกมาให้ลุ้นกันอีกว่า ASUS กำลังเตรียมอัพเกรดสเปคล็อตใหม่เหนือชั้นกว่าเดิม ก่อนส่งลงตลาดช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

สำหรับสเปคคร่าวของ The New ASUS Memo Pad Smart 10 จะมาพร้อมหน้าจอแบบ Full HD 10.1″ และหันมาใช้หน่วยประมวลผล Quad-core 1.5 GHz Snapdragon S4 Pro พร้อม RAM 1 GB และกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซ็นเซอร์ 1.2 ล้านพิกเซล มีหน่วยความจำภายใน 16 GB รองรับ 4G LTE ตามด้วยแบต 5,050 mAh และคาดว่าอาจจะมาพร้อม Android Jelly Bean

หากข่าวนี้เป็นจริงสาวก ASUS Memo Pad Smart 10 เครื่องล็อตเก่าคงจะปาดน้ำตากันเป็นแถว เพราะสเปคที่อัพเกรดขึ้นแจ่มกว่าเดิมทั้ง หน้าจอแบบ Full HD และเปลี่ยนมาใช้ CPU จาก Qualcomm แทน Nvidia เดิม พร้อมอัพกล้องมาความละเอียดสูงกว่าเดิมเยอะ แต่เตรียมร่อนลงตลาดในราคาเดิม!

แต่ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่าจะมาจริงหรือไม่ ได้แต่รอลุ้นในช่วงซัมเมอร์นี้ครับ หากเข้ามาจริงและเข้าไทยในราคาเดิม The New ASUS Memo Pad Smart 10 จะกลายเป็นแท็บเล็ตตลาดกลางที่มีสเปคเทียบชั้นระดับ high-end เลยทีเดียว

ที่มา: Unwiredview

About Author

nookzz

nookzz