อะไรจะขนาดนั้น ยอดจอง Sony Xperia S ในไทยเกือบ 5 พันเครื่อง!!!

โดย shyboy | 2 เมษายน 2555 เมื่อ 10:12 น. | อ่าน 33

ไม่รู้จะฮอตฮิตอะไรขนาดนั้น กับ Sony Xperia S ในประเทศไทย ซึ่งตอนนี้มีรายงานข่าวจากทาง สองผู้ให้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Sony Mobile Communication ว่า ยอดจองทั้งหมดที่ผ่านมารวมแล้วมีประมาณ 5,000 เครื่อง มอบเครื่องไปให้ผู้ที่สั่งจองเพียงแค่ประมาณ 1,000 เครื่อง เท่ากับว่า คนที่ยังไม่ได้รับมีประมาณ 4,000 เครื่อง

ซึ่งสินค้าที่เข้ามาจำหน่ายนั้น เฉลี่ยแล้วของเข้ามารอบละไม่ถึงพันเครื่อง และเข้าประมาณ 2 รอบต่อเดือน นั้นหมายถึงว่า คนที่จองและได้คิวท้ายๆ จะได้เครื่องประมาณปลายเดือนพฤษภาคมนี้ (นานไปถึงไหน)

ตอนนี้ตัวแทนหลักผู้จัดจำหน่ายปิดรับจองเครื่องไปแล้วอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งต้องให้มีการมอบเครื่องให้กับผู้ที่จองไว้ก่อนทั้งหมด ถึงจะสามารถเปิดรับจองได้อีกครั้ง และแน่นอน การจองของผู้ที่สนใจ ต้องวางเงินจอง 500 บาท ถือว่าการจองเครื่องไม่ใช่ยอดจองลมอย่างแน่นอน

คราวนี้ก็ถือโชคช่วยหลายๆ ค่ายมือถือที่ลดความร้อนแรงของ Sony Xperia S ได้โดยจำนวนเครื่องที่มีวางขายอย่าจำกัด ก็ต้องรอดูการปรับขบวนทัพของค่ายมือถือต่างๆว่าจะเป็นอย่างไีร ซึ่งตอนนี้เองทาง Samsung ก็จัดหนักไปแล้วกับ ลดราคาแล้วไม่พอ Samsung Galaxy S II อัดของแถมเป็น Micro SD 16GB พร้อมรับสิทธิ์สมัครแพคเกจ AIS โทรพร้อม 3G นาน 2 ปี

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners