ลาก่อน BlackBerry Store ที่ Siam Paragon อย่างเป็นทางการ

โดย zipboy | 2 มีนาคม 2556 เมื่อ 00:48 น. | อ่าน 120

samsung_exp_shop_paragonในวันนี้ 1 มีนาคม 2013 เกิดความเปลี่ยนแปลงของตำแหน่งร้านขายมือถือ ณ จุดสำคัญกลางเมืองอย่างห้างสรรพสินค้า Siam Paragon เพราะตำแหน่งของร้านนี้ กำลังมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่ง นั้นคือร้าน BlackBerry​ Store ที่ทาง BlackBerry (หรือชื่อบริษัท RIM ในขณะนั้น) ได้ร่วมมือกับ Jaymart ในการทำร้าน

เมื่อขึ้นเดือนมีนาคม 2013 อย่างเป็นทางการ ร้าน BlackBerry Store ได้ปิดการให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว โดยร้านใหม่ที่แทนตำแหน่งเดิมของ BlackBerry Store เป็นร้าน Samsung Experience Shop ซึ่งยังไม่มีรายละเอียดของร้านดังกล่าวว่าจะเป็นร้านที่ขายแต่มือถือ / Tablet หรือขายทุกผลิตภัณฑ์ของ Samsung เช่นเดียวกับ Shop ที่ชั้น 2 ในห้างเดียวกันหรือไม่

bbstore_open_day

(ภาพวันเปิดร้านเมื่อ 28 กันยายน 2011)

พื้นที่ร้านเดิมของ BlackBerry Store เคยเป็น Nokia Shop สาขาที่ใหญ่ที่สุดประเทศไทย ซึ่งบริหารโดย Jaymart ภายหลังจึงเปลี่ยนเป็น BlackBerry Store เมื่อ Nokia บอกเลิกสัญญากับทาง Jaymart ในวันที่เปิดร้าน BlackBerry Store อย่างเป็นทางการ มีโปรโมชั่นขาย BlackBerry ลด 50% ให้กับ 99 คนแรกที่มาต่อคิวซื้อที่ร้าน ทุกรุ่น ลดราคาครึ่งหนึ่ง แต่มีจำนวนจำกัด

ในเวลาที่ BlackBerry มาตั้งสำนักงานในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ+เตรียมส่ง BlackBerry OS10 ลงตลาดประเทศไทยเร็ววันนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นกับหน้าร้าน อาจดูว่าไม่ค่อยมงคลเท่าไหร่นัก แต่นี่อาจเป็นการปรับตัวของ BlackBerry ที่ต้องจับตาดูกันต่อไป ส่วน Samsung นั้น นาทีนี้ต้องยกความยิ่งใหญ่ให้เค้าจริงๆ

อัพเดท 4 มีนาคม 2556 : ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่า BlackBerry Shop ได้ย้ายไปที่ Digital Gateway ครับ

About Author

zipboy

zipboy

Partners