Tune Talk เลือก Flytxt ดูแลระบบวิเคราะห์และจัดการฐานข้อมูลลูกค้า

โดย RingRangRung | 2 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 21:15 น. | อ่าน 9

PR NEWSWIRE INDIA - Flytxt Logo

Flytxt บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นวิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภคกับการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ แก่บริษัทโทรคมนาคมและองค์กรที่ทำงานผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับเลือกจาก Tune Talk ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่บนโครงข่ายเสมือน (Mobile Virtual Network Operator – MVNO) ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในมาเลเซีย โดย Flytxt จะนำเสนอโซลูชั่นบริหารและวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าเชิงลึก (Customer Value Management – CVM) แก่ Tune Talk เพื่อช่วยยกระดับคุณค่าตามวงจรชีวิตลูกค้า (Customer Lifecycle Value) ผ่านการสร้างความผูกพันตามบริบทที่เกิดขึ้นในขณะนั้น และตามลักษณะเฉพาะตัวของลูกค้าแต่ละราย

เจสัน โล ซีอีโอของ Tune Talk กล่าวว่า “เราเน้นย้ำเสมอถึงเป้าหมายในการสร้างประสบการณ์ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวให้แก่ลูกค้าทั้งหมดของเรา ในโอกาสที่ธุรกิจของเราก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 จึงถึงเวลาแล้วที่เราจะก้าวทะยานไปอีกขั้นเพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว และเพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบันของลูกค้า ตลอดจนรักษาความเป็นผู้นำของเราจากคู่แข่งรายอื่นๆได้อย่างมั่นใจ การเป็นพันธมิตรระหว่าง Tune Talk กับ Flytxt จะช่วยให้เราเข้าใจลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น อันจะนำไปสู่การนำเสนอบริการที่ตรงกับความต้องการและลักษณะของลูกค้ามากขึ้น เพื่อรองรับพฤติกรรมการใช้งานและความต้องการตามบริบทในขณะนั้น”

Flytxt จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทต่างๆในการพลิกโฉมระบบดิจิทัล ซึ่งช่วยให้บริษัทเหล่านี้สามารถมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ได้ตรงกับลักษณะของลูกค้าผ่านจุดสัมผัสดิจิทัลต่างๆ โซลูชั่น CVM จาก Flytxt จะดึงเอาศักยภาพของชุดโมเดลวิเคราะห์มาใช้วิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลต่างๆเพื่อทำความเข้าใจลูกค้าได้อย่างเจาะลึกยิ่งขึ้น ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยสร้างนาโนเซ็กเมนต์ที่ใช้สามารถนำไปใช้ได้จริง เพื่อทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับข้อเสนอที่เหมาะสมตามลักษณะทางประชากรศาสตร์และรูปแบบการใช้งาน ขณะเดียวกัน การตัดสินใจโดยมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนั้นเป็นตัวขับยังช่วยให้มั่นใจด้วยว่าการสื่อสารและข้อเสนอมีความเกี่ยวข้องในทางบริบทอยู่เสมอ

Mr. Hetarth Patel รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายทั่วโลกของ Flytxt กล่าวว่า “การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ถือเป็นการบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเรา เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Tune Talk ในการเดินหน้าสร้างความผูกพันกับลูกค้าโดยใช้คุณค่าเป็นตัวขับเคลื่อน Flytxt คาดว่าการใช้โซลูชั่น CVM จะสามารถสร้างผลกระทบทางเศรษฐกิจให้แก่ Tune Talk ได้มากกว่า 5% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า”

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners