“ซีทีเอช” ปักหมุดโรงแรมภาคใต้ มุ่งเสริมความรู้ “ระบบทีวีในโรงแรม ก้าวไกลสู่ดิจิทัล” ทั่วประเทศ!!

โดย nookzz | 2 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 11:43 น. | อ่าน 8

19368

บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการทางด้านสื่อ และความบันเทิงแบบครบวงจร (Media & Entertainment Company) เดินหน้าจัดสัมนาเสริมความรู้เพิ่มให้กับกลุ่มโรงแรมทั่วประเทศ โดยปักหมุดการสัมนาครั้งแรกที่ภาคใต้ ในหัวข้อ “ระบบทีวีในโรงแรม ก้าวไกลสู่ดิจิทัล” เพื่อเสริมความรู้และแนวทางในการบำรุงรักษารวมถึงการแก้ไขปัญหาระบบทีวีภายในโรงแรมที่การกระจายสัญญาณทีวีด้วยระบบ MATV (Master Antenna Television) และการเตรียมพร้อมสู่ระบบดิจิทัล ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา  8:30 น. ณ ห้อง Grand Vision 1-2 โรงแรมรามาดาเขาหลักรีสอร์ท จังหวัดพังงา

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ส่ายงานปฏิบัติการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ปัจจุบันการก้าวให้ทันเทคโนโลยีเป็นเรื่องสำคัญซึ่งบริษัทฯเน้นย้ำเป็นพิเศษ ในโอกาสนี้จึงจัดสัมนา ในหัวข้อ “ระบบทีวีในโรงแรม..ก้าวไกลสู่ดิจิทัล” โดยเริ่มต้นที่ภาคใต้ วันพุธที่ 4ก.พ.นี้ ณ โรงแรมรามาดาเขาหลักรีสอร์ท จังหวัดพังงา การสัมนาครั้งนี้เป็นการให้ความรู้ในการเปลี่ยนแปลงจากยุค ANALOG TV สู่ยุค DIGITAL TVเพราะส่วนใหญ่โรงแรมทั่วไปห้องส่งที่ใช้นั้นยังเป็นห้องส่งแบบ ANALOG TV อยู่ เราจึงอยากเสริมความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องส่ง DIGITAL TV และการส่งสัญญาณ DIGITAL TV ไปในโครงข่าย MATV (Master Antenna Television) รวมถึงปัญหาพร้อมแนวทางแก้ไขปัญหาระบบ MATV และการจัดผังรายการเพื่อให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าผู้ใช้บริการอีกด้วย ที่สำคัญในการจัดสัมนาฯ เป็นการให้ความรู้กับโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศฟรี..ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น!

หากผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรมในภาคอื่นๆ สนใจจะเข้าร่วมสัมนาสามารถส่งอีเมล์กลับมาที่ thamanoon.c@cth.co.th,teppitak.k@cth.co.th, jarinya.v@cth.co.th, supakit.w@cth.co.th ได้ครับ” นายณัฐวัชร์ กล่าวทิ้งท้าย

About Author

nookzz

nookzz