อดใจรออีกนิด!! Tim Cook ตอบเมล์ลูกค้าหูฟัง AirPods พร้อมขายเร็วๆนี้

โดย RingRangRung | 1 ธันวาคม 2559 เมื่อ 17:21 น. | อ่าน 5

AirPodsหูฟังไร้สาย AirPods เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่เปิดตัวมาตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมกับ iPhone 7 เรือธงรุ่นล่าสุดของค่ายที่ได้มีการตัดช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ออกไป  แต่จนถึงตอนนี้ผู้บริโภคหลายรายก็ยังทำได้แค่เฝ้ารอให้ผู้ผลิตรีบนำหูฟังดังกล่าวออกมาจำหน่าย ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวคราวอัพเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว

โดยทาง MacRumos ได้เผยข้อความในอีเมล์ฉบับหนึ่งที่ส่งจากผู้ใช้ iPhone 7 ไปหา Tim Cook ซีอีโอของ Apple เพื่อถามหาความชัดเจนเรื่องกำหนดการวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย AirPods ก่อนที่ตัวเขาจะหันไปซื้อหูฟังไร้สายของเจ้าอื่นแทนหากจะต้องรอนานไปกว่านี้

หลังจากนั้นก็ได้มีอีเมล์ตอบกลับมาในชื่อของ Tim Cook ซึ่งได้ขออภัยลูกค้าที่มีความล่าช้า พร้อมทั้งเผยว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าหูฟังไร้สาย AirPods ก็จะเริ่มถูกจัดส่งพร้อมวางจำหน่ายที่หน้าร้านแล้ว

ทั้งนี้ก็ยังมีความเป็นไปได้ว่าอีเมล์ฉบับดังกล่าวอาจจะเป็นถูกทำขึ้นมา ซึ่งทาง MacRumos ก็ได้ตรวจสอบจนพบว่าอีเมล์ฉบับนี้ถูกส่งมาจากเซิร์ฟเวอร์บริษัท Apple จริง อีกทั้งยังไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับองค์กรนี้ที่ผู้บริหารจะส่งอีเมล์ตอบกลับลูกค้าโดยตรง

สำหรับ AirPods เดิมทีมีกำหนดวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมาครับ แต่ด้วยปัญหาบางอย่างทำให้ต้องเลื่อนออกไปจนคาดกันว่าจะวางขายจริงในเดือนมกราคมปี 2017 ส่วนที่ลือกันว่าจะวางขายก่อนสิ้นปีนี้สุดท้ายก็ต้องรอคำยืนยันจากทาง Apple เอง

ที่มา: appleinsider, macrumors

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners