Samsung จัดโปรฯ “เก่าแลกใหม่” รับส่วนลดรวมสูงสุด 18,700 บาท พิเศษ!! ซื้อ Galaxy Note8 ได้ลดเพิ่มอีก 2,000 บาท

โดย RingRangRung | 1 พฤศจิกายน 2560 เมื่อ 13:58 น. | อ่าน 320

tradeinSamsung ออกโปรโมชั่น “เก่าแลกใหม่” เพียงแค่นำสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าที่มีอยู่โดยไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นเฉพาะของ Samsung มาแลกเป็นส่วนลดสำหรับซื้อ Samsung Galaxy เครื่องใหม่ได้ทุกรุ่น รวมมูลค่าสูงสุดถึง 18,700 บาท 

พิเศษ! สำหรับการซื้อ Galaxy Note8 จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท ถ้าเป็น Galaxy S8 / S8+ รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท ขณะที่ Galaxy J7+ จะได้รับฟรีกระเป๋าลาก 1ใบ โดยที่โปรโมชั่นดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค.60 เฉพาะช่องทาง Samsung Brand Shop เท่านั้น

สำหรับเครื่องเก่าที่จะนำมาเทิร์นเป็นส่วนลดสำหรับซื้อเครื่องใหม่จะต้องผ่านเกณฑ์ดังนี้

  • เครื่อง เปิด-ปิดได้ ชาร์จไฟได้ อ่าน IMEI และซิมการ์ดได้
  • เชื่อมต่อ WIFI ได้ โทรเข้า-ออกได้ สามารถตั้งค่าข้อมูลจากโรงงานได้
  • หน้าจอไม่แตก ไม่มีเงา พิกเซลไม่เสีย สีไม่เปลี่ยน น้ำไม่เข้า
  • ตัวเครื่องและฝาไม่เสียหาย ไม่แตก ปุ่มต้องไม่สูญหาย และยังทำงานได้
  • เครื่องต้องไม่ใช่ตัวเลียนแบบ และ iCloud, Find my Phone, Samsung ID และระบบล็อคต้องถูกเอาออก
  • ระบบแสกนลายนิ้วมือใช้งานได้

สิทธิ์ส่วนลดดังกล่าวจำกัดเฉพาะ 1 บัตรประชาชน ต่อการขายเครื่องเก่า 1 เครื่อง และซื้อเครื่องใหม่ 1 เครื่องเท่านั้น ขณะที่การประเมินราคารับซื้อรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน ซึ่งตัวราคาจะขึ้นอยู่กับทางบริษัทตัวแทนรับซื้อที่เป็นผู้กำหนด ขณะที่บริษัทไทยซัมซุงฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการรับซื้อเครื่องโทรศัพท์ใช้แล้วแต่อย่างใดครับ

และที่ต้องขอย้ำอีกครั้งว่าเครื่องเก่าที่เอามาแลกไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นของ Samsung เพียงอย่างเดียว แต่จะเป็นมือถือยี่ห้อใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Apple, Huawei, vivo, หรือ OPPO โดยเฉพาะตัว iPhone 7 Plus (256GB) ก็มีราคาประเมินสูงถึง 15,700 บาทกันเลยทีเดียว แล้วยิ่งใช้แลกซื้อกับ Galaxy S8 /S8+ ที่ลดเพิ่ม 3,000 บาท ก็จะได้ส่วนลดรวมทั้งสิ้น 18,700 บาท เรียกว่าลดกันไปกว่าครึ่งหนึ่งของราคาเครื่องเปล่าเลยครับ

สำหรับการตรวจสอบราคาอ้างอิงสำหรับการรับซื้อสามารถทำได้ 3 ช่องทางประกอบด้วย

** ราคาดังกล่าวใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น ขณะที่การประเมินราคาเครื่องทั้งหมดจะเกิดขึ้นที่ “หน้าร้าน” เท่านั้น และการพิจารณา ตัดสินของบริษัทตัวแทนรับซื้อถือเป็นที่สิ้นสุด**

สำหรับใครที่สนใจร่วมโปรโมชั่นนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Samsung Brand Shop ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้ (http://www.samsung.com/th/offer/tradein/) ซึ่งตัวส่วนลดที่ได้ยังไม่รวมส่วนลด Top up ของทุกรุ่นครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners