ทรูมูฟ เอช ประกาศจำหน่าย iPhone 5 ในไทย วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้

โดย nookzz | 1 พฤศจิกายน 2555 เมื่อ 13:34 น. | อ่าน 13

ทรูมูฟ เอช ประกาศจำหน่าย iPhone 5 ในไทย วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2555 ผู้สนใจสามารถสั่งจองได้ที่ www.truemove-h.com/iPhone โดยมีให้เลือกทั้ง iPhone 5 รุ่น 16GB ราคา 2,368 บาทต่อเดือน รุ่น 32 GB ราคา 2,728 บาทต่อเดือน และรุ่น 64 GB ราคา 3,081 บาทต่อเดือน ด้วยข้อเสนอผ่อนนาน 10 เดือน* หาซื้อได้ที่ร้านทรูช้อป ทรูคอฟฟี่ iStudio รวมทั้งสามารถเป็นเจ้าของ iPhone 4S ได้ในราคาเพียง 1,992 บาทต่อเดือน และ iPhone 4 ราคา 1,390 บาท ผ่อนนาน 10 เดือนเช่นกัน* ลูกค้าทรูมูฟ เอช จะได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับ iPhone 5 ได้เต็มประสิทธิภาพบนเครือข่าย HSPA+

iPhone 5 เป็น iPhone ที่บางและเบาที่สุด ออกแบบใหม่ทั้งหมดด้วยจอแสดงผลสวยคมชัดแบบ Retina ขนาด 4 นิ้ว และชิป A6 ออกแบบโดย Apple เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว รวมทั้งเทคโนโลยีไร้สายความเร็วสูงล้ำ ทั้งหมดนี้จะมากับแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น โดย iPhone 5 มาพร้อมกับ iOS 6 ระบบปฏิบัติการมือถือล้ำสมัยที่สุดของโลกซึ่งมีฟีเจอร์ใหม่กว่า 200 รายการ อาทิ แอพพลิเคชั่นใหม่ Maps, Facebook integration และ Passbook organization

“ทรูมูฟ เอช ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ iPhone 5 เข้ามาจำหน่ายในไทย” นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์ การขายและรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น “เรายังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ และผู้ให้บริการที่มอบประสบการณ์การใช้งานมือถือที่เหนือกว่าอย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการ 3G+ และเครือข่าย WiFi ที่เร็วที่สุด และครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุดในไทย ผนวกกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสมาร์ทโฟนที่จะดูแลลูกค้า รวมทั้งแพ็กเกจที่หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เอช จึงเป็นผู้ให้บริการที่มอบประสบการณ์ iPhone 5 ได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด”

iPhone 5, TrueMove H

iPhone 5, TrueMove H

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ที่ www.truemove-h.com/iPhone

About Author

nookzz

nookzz

Partners