เอไอเอส เปิดตัว iPhone 5 จัดเต็มเทคโนโลยีเหนือระดับ มาให้บริการพร้อม สิทธิพิเศษสมบูรณ์แบบในงาน “Play The Future With AIS 3G”

โดย shyboy | 1 พฤศจิกายน 2555 เมื่อ 19:35 น. | อ่าน 79

นายฐิติพงศ์  เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ อาวุโส ส่วนงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งคำนึงถึงการส่งมอบประสบการณ์บริการอย่างครบถ้วนให้แก่ลูกค้าเสมอ ดังนั้นการจัดงานเปิดตัว iPhone 5 ในครั้งนี้ เอไอเอสจึงยังคงยึดหลักการอำนวยความสะดวก โดยนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำให้งานบริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ไม่ติดขัด รวมถึงการนำสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด Accessories และความร่วมมือกับธนาคาร สถาบันการเงินมามอบให้แบบ จัดเต็มตลอดการจัดงาน ระหว่าง 2-4 พฤศจิกายน ณ Sky Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว”

“เราได้เริ่มเปิดให้ลูกค้าแสดงความสนใจ iPhone 5 จากเอไอเอสผ่านทางเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม ซึ่งมีลูกค้ามากกว่า 69,000 ท่านเข้ามาแสดงความสนใจ และเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ก็มีการจองซื้อเต็มจำนวนภายในเวลาเพียง 6 นาทีเท่านั้น แสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการเตรียมระบบรองรับการจองผ่านเว็บไซต์ไว้อย่างเพียงพอ จึงทำให้การเข้ามาจองเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ติดขัด เพราะเราได้คาดการณ์ไว้แล้วล่วงหน้าถึงความตื่นเต้นของคนไทยที่มีต่อสุดยอดนวัตกรรมอย่าง iPhone 5”

การจัดงานเปิดตัว iPhone 5 จากเอไอเอส ภายใต้ชื่องาน Play The Future With AIS 3G ครั้งนี้ต้องการตอกย้ำถึงการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนผ่านการทำงานแบบ Quality DNAs ประกอบด้วย

–          สุดยอด Device อย่าง iPhone 5 ซึ่งมาพร้อมกับ Package และโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม

–          สุดยอดเครือข่ายคุณภาพจาก AIS 3G และ AIS Wifi

–          ฟรี! กับ 3 สุดยอด AIS Application ประกอบด้วย AIS Roaming App, AIS Bookstore และ  AIS Music Store ที่มอบให้เมื่อซื้อเครื่องและจดทะเบียน

–          รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ พร้อมรับส่วนลด Cash Back ค่าเครื่องสูงสุด 23,900 บาท

–          ลูกค้า 10 ท่านแรกที่รับเครื่องในวันเปิดตัว 2 พ.ย. (รอบ 00.01 น.) รับเบอร์สวยลงท้ายด้วย 5555 และ ฟรี AIS Wifi นาน 1 ปี

–          รับคูปอง iPhone 5 Work Shop ที่ร้าน iStudio ทุกสาขา

–          รับส่วนลดพิเศษสูงสุด  30% สำหรับ iPhone Accessories จาก 6 ร้านดังที่มาร่วมในงาน

–          เมื่อซื้อและจดทะเบียนเปิดเบอร์ GSM advance ใหม่ รับสิทธิ์เลือกเบอร์สวยกว่า 2,000 เลขหมาย

ซึ่งได้เนรมิตลาน Sky Hall เป็น “สวนสนุกแห่งอนาคต” ให้สาวกเอไอเอสiPhone ได้เอนจอยกันเต็มที่ตลอดทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็น โซนเกมส์สุดไฮเทค ที่ยกเอาเกมยอดฮิตอย่าง The Adventure, Fruit Ninja, Gyroscope Controlled มาให้เล่นแบบสะใจบนจอสกรีนขนาดยักษ์ และตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์สุดพิเศษแห่งยุคดิจิตอล ที่ผสานเทคโนโลยี แสง สี เสียง เข้าไว้ด้วยกันอย่างอลังการ รวมถึงความบันเทิงแบบไร้สายสุดคูลจากศิลปินรุ่นใหม่ อาทิ Apple Girl Band, Beat Box, iPad Booth DJ เป็นต้น

โฉมหน้าลูกค้าเอไอเอส 10 คนแรก

โดยมีทีมพนักงานเอไอเอสมากกว่า 1,100 คน เตรียมพร้อมให้บริการตลอด 3 วันของการจัดงาน ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะสามารถมอบประสบการณ์แบบ Total Experience สำหรับสุดยอดนวัตกรรมจาก iPhone 5 จาก เอไอเอสได้อย่างแน่นอน ส่วนการจำหน่าย iPhone 5 จากเอไอเอสทั่วประเทศ จะเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน เป็นต้นไปผ่าน AIS Shop ทุกสาขา  ร้านเทเลวิซ และตัวแทนจำหน่ายที่รับสิทธิ์ขาย iPhone  กว่า 500 ร้านที่ร่วมรายการ

About Author

shyboy

shyboy

Partners